Xoài và nông sản an toàn Sơn La thâm nhập thị trường Thanh Hóa
Ngày 6/6, "Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019" diễn ra tại Thanh Hóa.
Sự kiện nhằm quảng bá, kích cầu, tạo thị trường tiêu thụ ổn định cho sản phẩm xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La.
"Tuần lễ Xoài và Nông sản an toàn tỉnh Sơn La" năm 2019 thu hút sự tham gia của 17 doanh nghiệp, hợp tác xa, với khoảng 25 gian hàng thuộc các nhóm sản phẩm quả tươi, rau củ quả và thực phẩm đã qua chế biến.
"Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019" thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng tại Thanh Hóa là 14 mặt hàng như: Xoài giống Đài Loan (GL4), Xoài giống Úc Sơn La, mận hậu, vải, chanh leo, Chuối Tây, Bí ngô bao tử, mướp hương, Rau cải mèo Mộc Châu,... là những nông sản đảm bảo an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn VietGAP, GolbalGAP, Organic của tỉnh Sơn La.
Tuần lễ Xoài và Nông sản an toàn tỉnh Sơn La sẽ kéo dài từ ngày 6/6 đến hết ngày 10/6.
Chương trình "Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019" tổ chức tại Thanh Hóa giúp người dân Thanh Hóa tiếp cận với sản phẩm đảm bảo chất lượng và học hỏi, tiếp thu những kinh nghiệm của tỉnh bạn trong việc sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa, kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm.
Tại buổi lễ cũng đã diễn ra lễ ký kết tiêu thụ nông sản an toàn giữa đại diện sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La với đại diện siêu thị Coop.Mart Thanh Hóa.