Thịt sạch theo công nghệ thịt mát châu Âu ra mắt người dân TP. Hồ Chí Minh

Kim Thu 28/09/2019 14:00

Từ 27/9/2019, thịt heo sạch MEATDeli đã chính thức phục vụ người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 40 điểm bán tại hệ thống các cửa hàng và siêu thị VinMart.

Trước đó, ngày 23/12/2018, thịt sạch MEATDeli đã ra mắt người tiêu dùng tại Hà Nội. Sau gần 1 năm có mặt trên thị trường, MEATDeli đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực: 98% bà nội trợ yêu thích thịt MEATDeli hơn thịt đang dùng (theo kết quả nghiên cứu từ IPSOS).

Khách mua hàng lựa chọn thịt sạch theo công nghệ thịt mát tại châu Âu

Khách mua hàng lựa chọn thịt sạch theo công nghệ thịt mát châu Âu

Thịt sạch MEATDeli được chế biến theo công nghệ thịt mát SẠCH – TƯƠI – NGON từ châu Âu. Thịt mát là loại thịt trải qua quá trình chín sinh hóa từ 0 đến 4 độ C, được giết mổ và chế biến trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đảm bảo vệ sinh và cho chất lượng tươi ngon đến 9 ngày. Từ nguồn heo khỏe được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP, thịt được chế biến trên dây chuyền máy móc hiện đại do Marel - công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt của Hà Lan cung cấp. Vào tháng 9/2019, nhà máy MNS MEAT Hà Nam chính thức được cấp chứng chỉ toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm. Trong lĩnh vực thịt tươi, đây là nhà máy chế biến đầu tiên và duy nhất đến nay tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn này.

Có thể bạn quan tâm

  • Thịt mát MEATDeli thu hút trăm nghìn lượt khách trong tuần đầu tiên trở lại

    Thịt mát MEATDeli thu hút trăm nghìn lượt khách trong tuần đầu tiên trở lại

    12:09, 26/06/2019

Thịt heo MEATDeli đáp ứng các tiêu chí sạch, tươi, ngon

Thịt heo MEATDeli đáp ứng các tiêu chí sạch, tươi, ngon

Thịt được đóng gói với Công nghệ Oxy-Fresh từ Châu Âu. Công nghệ này giúp giữ nguyên chất lượng và màu đỏ hồng của thịt tươi trong suốt thời hạn sử dụng, hạn chế vi sinh phát triển nhờ tỷ lệ O2 và CO2 tối ưu. Toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C.

Thịt heo MEATDeli được các gia đình lựa chọn để chế biến nhiều món ăn ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Thịt heo MEATDeli được các gia đình lựa chọn để chế biến nhiều món ăn ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, MEATDeli áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế:

Tuyến kiểm dịch số 1: Chỉ heo khỏe mới được xuất trại

Tuyến kiểm dịch số 2: Chỉ heo khỏe, không nhiễm dịch bệnh mới được đưa vào nhà máy

Tuyến kiểm dịch số 3: Thịt heo an toàn mới được xuất bán ra thị trường

Sự xuất hiện của MEATDeli sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt heo tươi ngon, an toàn, giá cả hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh – thị trường có gần 14 triệu dân.

Nhân dịp ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh, MEATDeli có chương trình mua thịt đùi hoặc thịt vai với giá dùng thử chỉ 6.900 đồng/100gram tại các cửa hàng, đại lý và hệ thống siêu thị VinMart.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: https://meatdeli.com.vn/. Hotline: 1800 6828.  MEATDeli được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Masan MEATLife, một thành viên của tập đoàn Masan Group.

Kim Thu