Sáng kiến cộng đồng: Nâng cao vị thế ngành F&B miền Trung

BÍCH PHƯƠNG 13/07/2021 12:05

Chuỗi sự kiện sẽ tổ chức hàng tháng vào sáng thứ bảy hàng tháng từ 9h30 -11h00 với hình thức online Zoom

Trong 2 năm qua, tình hình COVID-19 đã làm cho các hoạt động ngành F&B bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề, thời gian tới,dưới sự chỉ đạo của Thành viên Ban Chấp hành Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực tại Miền Trung và Trưởng làng Công nghệ Du lịch - Ẩm thực - Techfest Việt Nam, Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn phối hợp với Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV)  tổ chức chuỗi sự kiện Sáng kiến đổi mới thích nghi để tồn tại và phát triển. Dự kiến, chuỗi sự kiện sẽ nhận được sự bảo trợ chuyên môn của Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam - VCCA.

Tình hình Covid-19 đã làm cho các hoạt động ngành F&B bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề,

Tình hình COVID-19 đã làm cho các hoạt động ngành F&B bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề

Chuỗi sự kiện hướng đến mục đích hình thành cộng đồng văn hóa ẩm thực miền Trung; Tập trung nguồn lực để nâng cao nhận thức về văn hóa ẩm thực; Nâng vị thế ẩm thực miền Trung lên tầm cao mới góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp ngành F&B; Nâng cao vị thế mới ngành F&B, tạo không gian thị trường lớn, tạo nhiều cơ hội tốt cho thế hệ trẻ khởi nghiệp, góp phần cho sự thịnh vượng và hạnh phúc cho người dân và doanh nghiệp; Truyền thông để hướng đến sự ra đời của Hiệp hội văn hóa ẩm thực miền Trung. 

Chuỗi sự kiện sẽ tổ chức hàng tháng vào sáng thứ bảy hàng tháng từ 9h30 -11h00 với hình thức online Zoom. Tại từng sự kiện sẽ diễn ra từng chủ đề về các hoạt động liên quan đến văn hóa ẩm thực miền Trung như: Các thách thức liên quan đến ẩm thực miền Trung; Các xu hướng phát triển ẩm thực sau covid; Những ẩm thực tiêu biểu ở miền Trung, các mô hình phát triển văn hóa ẩm thực mới; Các tiêu chuẩn cho vận hành F&B; Các cơ hội để phát triển các ý tưởng mới cho văn hóa ẩm thực; Vai trò của các chuyên gia, nghệ nhân ẩm thực; Vai trò của các tổ chức hỗ trợ cho doanh nghiệp; Giải pháp kết nối mạng lưới kinh doanh và đầu tư...

Chương trình sẽ hướng đến hỗ trợ các đơn vị ngành liên quan, các nhà kiến tạo, các nhà đổi mới sáng tạo, các chuyên gia, nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các đối tác quốc tế trong và ngoài nước, các nghệ nhân ẩm thực, các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các nhà giáo dục, các cá nhân, các dự án khởi nghiệp... thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên.  

Có thể bạn quan tâm

  • Ngành F&B

    Ngành F&B "vượt bão" (Kỳ 1): Câu chuyện không của riêng ai

    06:00, 15/05/2021

  • Ngành F&B

    Ngành F&B "vượt bão" (Kỳ 2): Chuyển đổi để đón đầu một chu kỳ tăng trưởng mới

    06:00, 16/05/2021

  • Cạm bẫy nhượng quyền ngành F&B

    Cạm bẫy nhượng quyền ngành F&B

    11:05, 19/08/2020

BÍCH PHƯƠNG