Ngành F&B Việt Nam: Nội lực bền cùng tiềm năng lớn
Với chủ đề "Ngành F&B Việt Nam: Nội lực bền cùng tiềm năng lớn", hội nghị Ẩm thực Flavors Vietnam 2024 đã thu hút sự quan tâm lớn.
"Hội nghị Ẩm thực Flavors năm nay là một nền tảng mạnh mẽ cho các cuộc thảo luận chuyên sâu về tiến bộ xã hội - kinh tế, đổi mới sáng tạo và tăng trưởng bền vững. Bằng cách kết nối cộng đồng F&B để chia sẻ kiến thức và xác định cơ hội, chúng tôi mong muốn xây dựng sự bền vững và dần đưa ngành F&B của Việt Nam lên bản đồ thế giới," ông Hảo Trần, Giám đốc điều hành của Vietcetera, chia sẻ.
Trong bối cảnh ngành công nghiệp F&B đang đối mặt với doanh thu biến động và những thách thức kinh tế vĩ mô của năm 2024, sự kiện cung cấp một nền tảng quan trọng để đưa ra những giải pháp giúp ngành F&B không chỉ có thể thích ứng với những trở ngại về kinh tế mà còn thúc đẩy phát triển.
Các cuộc thảo luận nhấn mạnh tầm quan trọng của sự bền bỉ, tập trung vào cách các doanh nghiệp đã thích ứng với sự thay đổi của thị trường, điều chỉnh theo biến động kinh tế, và tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.
Hội nghị nhấn mạnh các chiến lược và xu hướng chính để phát triển trong một thị trường cạnh tranh. Với sự góp mặt của gần 35 diễn giả và hơn 300 người tham dự, bao gồm các lãnh đạo ngành nổi bật, các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, và các bên liên quan có ảnh hưởng, hội nghị cung cấp những góc nhìn quý giá để thúc đẩy sự thành công liên tục của ngành F&B Việt Nam cả ở trong nước và khu vực.