PVFCCo lan toả “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” trên khắp cả nước

Diendandoanhnghiep.vn Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” được PVFCCo bắt đầu triển khai từ ngày 12/12/2022 và kéo dài tới giữa tháng 1/2023, với gần 30.000 phần quà Tết, tổng giá trị gần 20 tỷ đồng.

>> PVFCCo lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh “doanh nghiệp vì cộng đồng”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và nằm trong chương trình chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), trước thềm xuân Quý Mão, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo– đơn vị sản xuất và kinh doanh Phân bón Phú Mỹ) tiếp tục triển khai chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” với mong muốn chung tay giúp các gia đình khó khăn có cái Tết đầy đủ hơn, đầm ấm hơn.

PVFCCo mang Xuân yêu thương - Tết sẻ chia đến các hoàn cảnh khó khăn

PVFCCo mang Xuân yêu thương - Tết sẻ chia đến các hoàn cảnh khó khăn

Với mỗi người dân Việt Nam, Tết Nguyên đán là khoảng thời gian vô cùng linh thiêng và ý nghĩa. Xuân Quý Mão năm nay, trong tình hình kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng dai dẳng của đại dịch Covid-19 và các bất ổn về chính trị, kinh tế trên thế giới, nhiều gia đình chưa có điều kiện chuẩn bị một cái Tết thực sự đầy đủ. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và cũng là thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, PVFCCo tiếp tục triển khai chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” trên toàn quốc.

>> DPM chốt thông qua mức chia cổ tức 7.000/cp năm 2022

"Thể hiện văn hóa “Trách nhiệm – Sẻ chia” – một trong các giá trị cốt lõi của PVFCCo

"Thể hiện văn hóa “Trách nhiệm – Sẻ chia” – một trong các giá trị cốt lõi của mình, PVFCCo chia sẻ một phần nguồn lực với mong muốn cùng chung tay để “không ai bị bỏ lại phía sau”, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầy đủ hơn, đầm ấm hơn. Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” bắt đầu triển khai từ ngày 12/12/2022 và kéo dài tới giữa tháng 1/2023, với gần 30.000 phần quà Tết, tổng giá trị gần 20 tỷ đồng. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu nhất cho việc đón Tết cổ truyền của dân tộc. Chương trình được tổ chức tại gần 200 xã/phường thuộc 50 tỉnh/thành trong cả nước", đại diện PVFCCo chia sẻ.

Trong quá trình thực hiện, PVFCCo luôn nhận được sự phối hợp, hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền, Ủy ban MTTQ và Hội Chữ thập đỏ địa phương. Các địa phương và nhân dân đều  đánh giá rất tích cực đối với chương trình này của PVFCCo.

Hình ảnh trao quà tại một số tỉnh thành trên cả nước đã được PVFCCo thực hiện:

Trao quà Tết tại Cần Giờ, Tp.HCM

Trao quà Tết tại Cần Giờ, Tp.HCM

Trao quà Tết tại Nghệ An

Trao quà Tết tại Nghệ An

Trao quà Tết tại Lâm Đồng

Trao quà Tết tại Lâm Đồng

Trao quà Tết tại TP Thủ Đức

Trao quà Tết tại TP Thủ Đức

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết PVFCCo lan toả “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” trên khắp cả nước tại chuyên mục Doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1685754795 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1685754795 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10