Sanofi Việt Nam 2 năm liền được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu

Diendandoanhnghiep.vn Sanofi Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp được Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) vinh danh là “Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employer 2020)”.

Năm nay, tập đoàn dược phẩm toàn cầu Sanofi vinh dự được ghi nhận là Nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, Singapore, Ấn Độ, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và khu vực toàn cầu.

Đại diện BLĐ Sanofi Việt Nam trong buổi lễ vinh danh Top Employers 2020

Đại diện BLĐ Sanofi Việt Nam trong buổi lễ vinh danh Top Employers 2020

Danh hiệu “Nhà tuyển dụng hàng đầu” là một trong những chứng nhận danh giá nhất trên toàn cầu dành cho các “Doanh nghiệp Thực hành tốt Phát triển Nhân sự”, được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu xuyên suốt hơn 25 năm qua tại 118 quốc gia, thu hút sự tham gia của hơn 1.200 tổ chức, công ty và các tập đoàn lớn. Trong suốt quá trình đó, chương trình đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn và truyền cảm hứng cho hơn 6.000.000 nhân viên trên toàn thế giới1.

Để được công nhận là “Doanh nghiệp Thực hành tốt Phát triển Nhân sự”, các doanh nghiệp cần tham gia một chương trình đánh giá toàn diện, nghiêm ngặt kéo dài trong suốt 4 tháng dựa trên 10 yếu tố nhằm đánh giá môi trường làm việc lý tưởng, thu hút – nuôi dưỡng – phát triển tài năng, định hướng phát triển lâu dài cho người lao động… Thông qua chương trình đánh giá này, Sanofi cũng sẽ nhận được những phản hồi giá trị từ nhân viên, các chuyên gia nhân sự về thực trạng của tổ chức để tiếp tục xây dựng định hướng phát triển trong tương lai.

  “Văn hóa doanh nghiệp là chất kết dính nhân tài bền vững nhất trong mọi tổ chức. Ở Sanofi Việt Nam, chúng tôi xây dựng và khuyến khích văn hóa sáng tạo, học hỏi và phát triển mỗi ngày, công bằng và minh bạch. Chúng tôi xem mỗi nhân viên không những là một thành viên quan trọng của tổ chức mà còn là đối tác của mình. Chứng nhận “Doanh nghiệp Thực hành tốt Phát triển Nhân sự” là kết quả ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Sanofi Việt Nam trong chiến lược phát triển bền vững, lấy nhân viên làm trung tâm và trở thành một trong những nhà tuyển dụng được yêu thích hàng đầu khu vực.”, ông Haissam Chraiteh, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ.

BLĐ Sanofi các nước trong khu vực Châu Á tham gia nhận giải thưởng Top E

BLĐ Sanofi các nước trong khu vực Châu Á tham gia nhận giải thưởng Top E

Việc được vinh danh là một trong những “Nhà tuyển dụng hàng đầu” tại Việt Nam cũng như các nước khác và khu vực là sự công nhận cho những nỗ lực của toàn thể các cấp từ lãnh đạo đến nhân viên Sanofi, từ tập đoàn cho đến các nước, đồng thời là động lực để Sanofi tiếp tục chinh phục những thách thức mới, duy trì vị thế một thương hiệu tuyển dụng hàng đầu.

Sanofi là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới với hơn 100.000 nhân viên làm việc tại 100 quốc gia. Tại Việt Nam, Sanofi đã có bề dày lịch sử hơn 50 năm mang lại các giải pháp chăm sóc và cải thiện sức khỏe của người Việt. Bên cạnh đó, Sanofi Việt Nam cũng là một trong những môi trường làm việc ngành dược lý tưởng hàng đầu thu hút nhân tài, đặc biệt là thế hệ trẻ, năng động.

Hoạt động trong ngành dược, một trong những lĩnh vực đòi hỏi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và đạo đức với khối lượng công việc và áp lực đáng kể. Sanofi đang từng bước thay đổi quan điểm về môi trường ngành dược gò bó, khô khan khi trao quyền cho nhân viên được làm chủ trong công việc, khuyến khích sáng tạo và học hỏi dựa trên bốn giá trị cốt lõi “Tinh thần đồng đội, Tôn trọng, Can đảm, Chính trực”. Sanofi Việt Nam còn thu hút và giữ chân được đối tượng nhân tài trẻ và năng động khi hơn 80% trên tổng số 1.500 nhân viên làm việc tại Sanofi tại Việt Nam thuộc thế hệ Y, hay còn gọi là thế hệ millennials – thế hệ trẻ sinh từ năm 1980 đến 2000.

Sanofi Việt Nam có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhân viên làm việc trên toàn quốc, sản phẩm của Sanofi đã có mặt tại Việt Nam hơn 50 năm qua. Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất sở hữu ba nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO-GMP (Thực hành tốt Sản xuất thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cung ứng 80% sản lượng của Sanofi tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử, danh mục sản phẩm đa dạng, cùng vị trí dẫn đầu thị trường đã tạo nên ưu thế vượt trội của Sanofi trong việc đáp ứng các nhu cầu của bệnh nhân.

Năm 2018, Sanofi Việt Nam là công ty dược dẫn đầu thị trường với khoảng 4% thị phần. Năm 2019, theo Quyết định số 2542/QĐ-BYT của Bộ Y Tế, Sanofi Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho phạm vi nhập khẩu thuốc theo Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website www.sanofi.com.vn.

Sanofi Việt Nam thuộc Tập đoàn Sanofi, là tập đoàn sản xuất dược phẩm đa quốc gia dựa trên nghiên cứu và pháp triển có trụ sở chính đặt tại Pháp và có công ty con và văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. Tại Sanofi, chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi người trên khắp thế giới các giải pháp sáng tạo để họ tự chăm sóc sức khỏe của mình để có một cuộc sống khỏe hơn và trọn vẹn hơn.

Với sự đầu tư về nghiên cứu phát triển và chất lượng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn thế giới, tại Việt Nam, Sanofi cung cấp các giải pháp cải tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm: sản phẩm điều trị cảm, ho và dị ứng; sản phẩm giảm đau; sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa; sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ và em bé.

Bên cạnh đó, với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu phát triển để mang đến những giải pháp phòng ngừa và điệu trị tiên tiến, Sanofi chuyên cung cấp các loại vắc xin phòng bệnh cũng như các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực điều trị bệnh đái tháo đường, các bệnh hiếm gặp, bệnh đa xơ cứng, tim mạch và ung thư….Các sản phẩm của Sanofi hiện đang hỗ trợ cho các bệnh nhân mắc bệnh hiếm cũng như hàng triệu người mắc các bệnh lý mãn tính.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sanofi Việt Nam 2 năm liền được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1627667746 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1627667746 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7