Siberian Wellness tiếp tục triển khai dự án hỗ trợ cộng đồng và bảo tồn thiên nhiên

Diendandoanhnghiep.vn Siberian Wellness luôn kiên định với triết lý kinh doanh hài hòa với thiên nhiên và tích cực thực hiện những hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng.

fd

Bà Mariia Artiukova (đứng giữa) cùng các đại diện bên Phòng Giáo dục và đối tác tặng sách cho học sinh tại trường THCS Xuân Cẩm.

Siberian Wellness - nhãn hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng thuộc Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế và các đối tác đã trao tặng thư viện sách và công trình cây xanh tới tập thể giáo viên, các em học sinh tại trường THCS Xuân Cẩm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang trong khuôn khổ dự án ý nghĩa “Mỗi cuốn sách, một cây xanh”. 

Là một nhãn hàng chuyên về thực phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có thành phần từ thiên nhiên, Siberian Wellness luôn kiên định với triết lý kinh doanh hài hòa với thiên nhiên và tích cực thực hiện những hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã hội. Nhận thấy sự quan trọng của tri thức đối với một xã hội thịnh vượng, Siberian Wellness đã phát động chương trình “Mỗi cuốn sách, một cây xanh” nhằm lan tỏa tình yêu sách và thiên nhiên hướng đến xây dựng thế hệ Wellness Generation với phong cách sống mới: có tri thức, thái độ sống nhiệt tình, tích cực, làm việc hết mình và luôn sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng… 

Đại diện Siberian Wellness trồng cây cùng các em học sinh.jpg

Đại diện Siberian Wellness trồng cây cùng các em học sinh.

Dự án “Mỗi cuốn sách, một cây xanh” được triển khai trong bối cảnh tỷ lệ đọc sách ở nước ta thấp hơn nhiều so với các nước trong khu vực và thế giới. Chương trình này được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy văn hóa đọc cho thế hệ tương lai. Ngoài việc quyên góp và trao sách tới tay những em học sinh hiếu học nhưng còn nhiều khó khăn, Siberian Wellness còn muốn lan toả tình yêu thiên nhiên bằng lời kêu gọi với mỗi cuốn sách được trao tặng, Siberian Wellness sẽ trồng xuống một cây xanh.

Điểm đến đầu tiên của Siberian Wellness trong dự án “Mỗi cuốn sách, một cây xanh” là trường THCS Xuân Cẩm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang (địa phương có truyền thống hiếu học, nhưng còn nhiều nơi khó khăn nên các em nhỏ chưa có điều kiện tiếp cận các đầu sách ngoài Sách Giáo Khoa một cách dễ dàng) với sự đồng hành Trang thông tin điện tử Soha.vn – đơn vị đã thực hiện nhiều hoạt động tặng sách và giáo dục ý nghĩa. Tại sự kiện, 600 cuốn sách quý với đa dạng đầu sách: kỹ năng sống, hạt giống tâm hồn, sống đẹp, gương hiếu học, danh nhân, gương người tốt việc tốt, bài học cuộc sống, khám phá, khoa học, tin học, ngoại ngữ...  được trao tới Ban giám hiệu nhà trường nhằm hỗ trợ công tác đào tạo và đóng góp vào việc nuôi dưỡng tri thức. Cũng trong chương trình, đại diện Siberian Wellness đã trồng cây cùng tập thể giáo viên và các em học sinh giúp làm đẹp cảnh quan, môi trường học tập.

fd

Đối tác Siberian Wellness trong chương trình Mỗi chương trình một cây xanh.

Bà Artiukova Mariia – Giám đốc công ty Siberian Wellness chia sẻ tại sự kiện “Bên cạnh việc không ngừng phát triển những sản phẩm mới giúp nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, Siberian Wellness còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong hành trình này, chúng tôi hướng tới việc xây dựng thế hệ trẻ có thái độ sống tích cực, có mục tiêu và luôn sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng được đặt tên là thế hệ Wellness Generation. Bằng hoạt động tặng sách ở những vùng quê hiếu học, chúng tôi tin tưởng những em nhỏ sống tại đây sẽ không ngừng nuôi dưỡng ước mơ, phát triển chính bản thân mình cũng như xây dựng nhiều kỹ năng và kiến thức rộng lớn”.

Trong suốt 10 năm kinh doanh tại Việt Nam, Siberian Wellness cũng luôn tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện hướng đến môi trường và xã hội như dự án phủ xanh 1.500 cây tại rừng nguyên sinh ở Thanh Hóa, tài trợ cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt hay chung tay ủng hộ cho đội ngũ y bác sĩ chống dịch Covid…, góp phần xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh.  Đội ngũ nhân sự toàn cầu của Siberian Wellness vẫn đang tiếp tục nghiên cứu thêm đa dạng các sản phẩm cũng như triển khai nhiều dự án ý nghĩa, góp phần kết nối con người với thiên nhiên, để kiến tạo một thế hệ wellness, biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Siberian Wellness tiếp tục triển khai dự án hỗ trợ cộng đồng và bảo tồn thiên nhiên tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1685420154 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1685420154 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10