Siết các cơ sở giết mổ thủ công: Cần đồng bộ thiết bị và công nghệ?

HƯƠNG GIANG - DUY LONG - 05/04/2023 01:30
Mặc dù lộ trình đã có cả gần chục năm, thế nhưng quy trình giết mổ ở một số nơi vẫn còn nhiều bất cập, rất khó đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm

  • TIN NÓNG CHÍNH PHỦ: Kéo dài thí điểm Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM

    20:00, 01/04/2023

  • GFDI và K-Products ký kết hợp tác toàn diện đưa thực phẩm Việt vươn ra thế giới

    20:42, 30/03/2023

  • TIN NÓNG CHÍNH PHỦ: Hành động chuyển đổi hệ thống lương thực thực phẩm minh bạch, trách nhiệm và bền vững

    20:00, 28/03/2023

  • Giải “bài toán” an toàn thực phẩm cho 100 triệu dân

    01:00, 26/03/2023

  • Nam Định: Tăng cường bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản

    00:06, 02/03/2023

Chia sẻ ý kiến của bạn
(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO