Siết các cơ sở giết mổ thủ công: Cần đồng bộ thiết bị và công nghệ?
HƯƠNG GIANG - DUY LONG - 05/04/2023 01:30
Mặc dù lộ trình đã có cả gần chục năm, thế nhưng quy trình giết mổ ở một số nơi vẫn còn nhiều bất cập, rất khó đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm như mong muốn.
Có thể bạn quan tâm
TIN NÓNG CHÍNH PHỦ: Kéo dài thí điểm Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM
20:00, 01/04/2023
GFDI và K-Products ký kết hợp tác toàn diện đưa thực phẩm Việt vươn ra thế giới
20:42, 30/03/2023
TIN NÓNG CHÍNH PHỦ: Hành động chuyển đổi hệ thống lương thực thực phẩm minh bạch, trách nhiệm và bền vững
20:00, 28/03/2023
Giải “bài toán” an toàn thực phẩm cho 100 triệu dân
01:00, 26/03/2023
Nam Định: Tăng cường bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản
00:06, 02/03/2023