Stavian Hoá chất thăng hạng trên bảng xếp hạng 100 nhà phân phối hoá chất lớn nhất toàn cầu

Diendandoanhnghiep.vn Với thành tích vượt trội trong Bảng xếp hạng ICIS năm 2024, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất (Stavian Hoá chất) vươn lên vị trí thứ 17 trong Top 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu.

>>> Đào tạo nhân lực bán dẫn theo “tín hiệu” của thị trường

Ngày 24/05/2024, Independent Commodity Intelligence Services (ICIS) đã công bố Bảng xếp hạng Top 100 Nhà phân phối Hoá chất uy tín toàn cầu.

(Stavian Hoá chất) vươn lên vị trí thứ 17 trong Top 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu.

Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất (Stavian Hoá chất) đã đạt được thành tích vượt trội khi vươn lên xếp hạng thứ 17 trong Top 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu và đạt xếp hạng thứ 07 trong Top 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây chính là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của Stavian Hoá chất dù đối mặt với những thách thức của thị trường toàn cầu. 

Theo dự báo của Straits Research, thị trường phân phối hóa chất toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 449,36 tỷ USD vào năm 2031, tăng trưởng với tốc độ CAGR 6,3%. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng về hóa chất đặc biệt, đổi mới công nghệ và nhấn mạnh vào tính bền vững. Ngoài các sản phẩm hóa chất và hoá dầu, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất hiện còn đang phát triển các giải pháp thân thiện với môi trường như nhựa tái chế và nhựa sinh học, khí thiên nhiên hoá lỏng (LNG), bao bì tự hủy sinh học và các sáng kiến kinh tế tuần hoàn nhằm thúc đẩy tính bền vững.

Trong năm 2024 vừa qua, Stavian Hoá chất đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào tại thị trường khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cũng như có những bước phát triển đáng kể tại các thị trường như châu Phi, Trung Đông, Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ và châu Mỹ Latinh. Tại thị trường nội địa, Stavian Hoá chất cũng đã thể hiện được vị thế đầu ngành khi tiếp tục thăng hạng trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2023, vươn lên xếp thứ 21 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và xếp thứ 45 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Những thành tích đáng tự hào kể trên chính là minh chứng cho sự phát triển và nỗ lực bền bỉ của Stavian Hoá chất, thể hiện sự tăng trưởng và phát triển bền vững của công ty trước những thách thức của thị trường toàn cầu. Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tiếp tục tiên phong cung cấp các dịch vụ toàn diện và trọn gói tới khách hàng tại thị trường khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Stavian Hoá chất thăng hạng trên bảng xếp hạng 100 nhà phân phối hoá chất lớn nhất toàn cầu tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1721538318 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1721538318 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10