Thanh toán học phí nhanh gọn qua app DIGIMI Bản Việt

Diendandoanhnghiep.vn Thời đại 4.0, Với ứng dụng ngân hàng số Digimi của Bản Việt sẽ giúp các phụ huynh đóng học phí 24/7 mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại.

Mùa tựu trường đang đến, năm học mới sắp bắt đầu. Bên cạnh việc trang bị quần áo, sách vở hay dụng cụ học tập cho con, các phụ huynh còn phải tranh thủ đóng học phí đúng hạn cho các trường. Thời đại 4.0, Với ứng dụng ngân hàng số Digimi của Bản Việt sẽ giúp các phụ huynh đóng học phí 24/7 mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại.

Đóng học phí qua 4 bước: Rất nhanh lại hiệu quả!

Digimi Bản Việt đã và đang được hàng triệu người dùng sử dụng vì đa dạng và đầy đủ tính năng. Không chỉ sở hữu những tiện ích cơ bản như: chuyển khoản, gửi tiết kiệm, đóng tiền điện nước… thì Digimi Bản Việt còn phát triển những tính năng “ngách”, xuất phát từ những nhu cầu rất riêng của từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Tính năng đóng học phí online là một điển hình như thế, và đối tượng sử dụng chính phần lớn sẽ là các bậc phụ huynh có con đang tuổi ăn học, hoặc các sinh viên đang dùi mài kinh sử 4 năm trên giảng đường. Chỉ với vài thao tác trên điện thoại, bạn đã có thể dễ dàng hoàn thành việc đóng học phí cho con em hoặc cho chính bản thân mình để từ đó an tâm học tập.

Sự tiện lợi được trải nghiệm rõ ràng khi quy trình thanh toán chỉ 4 bước đơn giản nhưng lại cực kỳ bảo mật.

Bước 1: Bạn mở tài khoản trên Digimi (ứng dụng từ Bản Việt đã sẵn sàng trên App Store hoặc Google Play Store). Tính năng eKYC sẽ giúp bạn sở hữu ngay tài khoản Bản Việt sau vài phút điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Bạn đăng nhập vào ứng dụng và vào mục thanh toán hóa đơn.

Bước 3: Digimi sẽ liệt kê danh sách rất nhiều trường ở nhiều hệ khác nhau, từ mầm non, cấp 1-2-3 đến hệ thống trường SSC. Việc của bạn đơn giản là chọn đúng trường con mình đang theo học.

Bước 4: Sau khi chọn trường, bạn chỉ cần nhập thông tin mã học sinh/sinh viên, Digimi sẽ cập nhật ngay số tiền cần thanh toán cho kỳ học kế tiếp.

Cũng như việc chuyển khoản thông thường, tính năng đóng học phí online là hoàn toàn miễn phí cả trong lẫn ngoài hệ thống, và bạn có thể thao tác dễ dàng tại nhà, tại cơ quan hay trong lúc chờ con đi học về.

Không chỉ đóng học phí, mở tài khoản Bản Việt là bạn đã sở hữu một hệ sinh thái tiện ích trong lòng bàn tay

Bên cạnh việc đóng học phí online, Digimi còn cập nhật liên tục các tiện ích khác đến người dùng như nộp phí giao thông đường bộ.

Ứng dụng này chắc hẳn là dành riêng cho các bác tài hay những khách hàng cá nhân sở hữu ô tô. Tương tự như việc đóng học phí, trên app Digimi sẽ có thanh tiện ích dùng để nạp tiền trực tiếp vào tài khoản giao thông VETC của khách hàng. Bạn có thể click vào và làm theo hướng dẫn và cũng chỉ sau vài bước, giao dịch đã được thực hiện giúp bạn yên tâm lưu thông trên đường.

Ngoài ra, Digimi Bản Việt còn có tính năng mua bảo hiểm trực tuyến, giúp khách hàng có số dư nhàn rỗi có thể tậu ngay một hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ cho bản thân và cả gia đình.

Với những tính năng thiết thực và quy trình đơn giản, người dùng của Bản Việt ngày càng tối ưu hóa các tác vụ tài chính thường nhật, bên cạnh việc quản lý tài khoản ngày một chủ động, hiệu quả hơn.

Mọi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng:…

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thanh toán học phí nhanh gọn qua app DIGIMI Bản Việt tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1670190599 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1670190599 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7