TPBank ra mắt tính năng Bảo lãnh Dự thầu Online siêu tốc cho doanh nghiệp

Diendandoanhnghiep.vn Nền tảng Ngân hàng Số TPBank Biz, tính năng Bảo lãnh Dự thầu Online của TPBank sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ các DN muốn tham gia dự thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

Khởi tạo hồ sơ trong 30s, nhận thư bảo lãnh chỉ trong vòng 30 phút với quy trình tự động và online 100% ngay trên Nền tảng Ngân hàng Số TPBank Biz, tính năng Bảo lãnh Dự thầu Online của TPBank đang nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp muốn tham gia dự thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. 

Chị Thu Quỳnh, một nhân viên quản lý dự án tại Bắc Ninh, lần đầu tiên trải nghiệm tính năng Bảo lãnh Dự thầu Online của TPBank hào hứng chia sẻ: “Chỉ với vài thao tác cơ bản, ứng dụng TPBank Biz đã hỗ trợ tôi hoàn thành thủ tục đề nghị bảo lãnh dự thầu một cách nhanh gọn. Chỉ mất khoảng 30 phút, tôi đã nhận được thư bảo lãnh dự thầu từ ngân hàng. Tôi vô cùng ấn tượng với tính năng này của TPBank. Công việc của tôi trở nên năng suất và hiệu quả hơn rất nhiều.”  

Với tính năng mới Bảo lãnh Dự thầu Online, TPBank giải quyết được nhu cầu thực tế của chị Quỳnh nói riêng và nhiều nhân viên phụ trách đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Thông thường việc lập hồ sơ bảo lãnh dự thầu tốn khá nhiều thời gian, cũng như đòi hỏi nhập liệu chính xác, TPBank Biz nay có thể giúp Doanh nghiệp giúp rút ngắn thời gian đáng kể chỉ với vài bước thao tác đơn giản.

Khi người dùng truy cập Ngân hàng Số dành cho Doanh nghiệp TPBank Biz tại địa chỉ https://biz.tpb.vn/, nhập mã dự thầu được cung cấp bởi Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, toàn bộ thông tin chi tiết của gói thầu sẽ được TPBank Biz tự động hiển thị chính xác theo đúng biểu mẫu. Tính năng thông minh này rút ngắn thời gian nhập liệu, đảm bảo không có sai sót trong quá trình làm hồ sơ. Đặc biệt, hệ thống TPBank Biz còn có thể soạn thư bảo lãnh theo đúng biểu mẫu yêu cầu bởi Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, cho phép sử dụng chữ ký điện tử của doanh nghiệp, tự động gửi thông tin hồ sơ sang TPBank, và trả thư bảo lãnh cho doanh nghiệp ngay trong vòng 30 phút. Toàn bộ quy trình đều được tự động hóa và trực tuyến, không cần nhiều bước nhập liệu, không cần không cần chứng từ giấy, không cần xếp hàng nộp hồ sơ. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tối ưu thời gian và đảm bảo kịp tiến độ nộp hồ sơ thầu.

Ông Khúc Văn Họa, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Doanh nghiệp TPBank chia sẻ “Với nền tảng công nghệ hàng đầu thị trường, TPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên trình làng sản phẩm Bảo lãnh Dự thầu Online 100% mang tính đột phá, với nhiều ưu điểm vượt trội chưa từng có, rút ngắn thời gian thao tác, thuận lợi cho doanh nghiệp. Đây là sản phẩm có tính đổi mới sáng tạo cả về quy trình thủ tục và thời gian phát hành, đem đến cho khách hàng sự tiện ích trong trải nghiệm nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý và bảo mật.”

TPBank Biz – nền tảng số toàn diện cho doanh nghiệp

Thời gian qua, TPBank không ngừng đầu tư chi phí và chất xám để nâng cấp Nền tảng Ngân hàng Số dành cho Doanh nghiệp - TPBank Biz, nhằm mang đến những giải pháp tốt nhất. Hàng loạt công nghệ hiện đại được ngân hàng đưa vào nền tảng như trợ lý ảo phục vụ 24/7, có thể hỗ trợ hàng trăm khách hàng cùng lúc. Doanh nghiệp cũng có thể xác nhận các lệnh thanh toán định kỳ, chuyển tiền định kỳ, chuyển/nhận tiền qua số điện thoại chỉ sau 1-3 phút; giao dịch giải ngân, bảo lãnh, LC 100% online. Đồng thời, khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận vốn vay sau chưa đầy 5 phút từ khi bấm duyệt lệnh giải ngân. 

TPBank Biz cũng sở hữu hệ sinh thái số BizConnex với hơn 30 đối tác trong đa dạng các lĩnh vực gồm fintech, thương mại điện tử, nhà cung cấp hóa đơn hoặc dịch vụ thanh toán, để cung cấp cho khách hàng đầy đủ từ tiện ích nạp tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến đến dịch vụ ví điện tử. Với nền tảng công nghệ số hiện đại, bằng việc cung cấp hàng trăm API mở, TPBank cho phép doanh nghiệp truyền dữ liệu tới ngân hàng ngay trên hệ thống của doanh nghiệp - thay vì phải đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng, mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao. Thư viện OpenAPI phong phú, được chuẩn hóa và đóng gói thành các sản phẩm hoàn thiện, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tích hợp vào hệ thống, rút ngắn thời gian triển khai kết nối, tối ưu chi phí kinh doanh.

Trong thời gian tới, TPBank sẽ tiếp tục tiên phong triển khai các công nghệ tối tân, nâng cấp dịch vụ tài chính nhằm tạo sự tiện lợi và tiết kiệm tối đa cho khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình số hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp và khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 24/7 của TPBank theo số 1900 6036/1900 58 58 85 hoặc tham khảo thông tin trên trang web chính thức của Ngân hàng tại địa chỉ https://tpb.vn/doanh-nghiep.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết TPBank ra mắt tính năng Bảo lãnh Dự thầu Online siêu tốc cho doanh nghiệp tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1719243856 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1719243856 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10