Trải nghiệm lễ hội "nâng ly vì chí lớn" tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng

Diendandoanhnghiep.vn Những ngày đầu năm mới, anh em chí lớn Trà Vinh kháo nhau về lễ hội bia - "Nâng Ly Vì Chí Lớn" được tổ chức một cách quy mô và an toàn bởi nhà hàng bia Sư Tử Trắng. Lễ hội đã thu hút hơn 3.500 nguười và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ.

Nằm trong chuỗi lễ hội bia "Nâng Ly Vì Chí Lớn" do nhãn hàng bia Sư Tử Trắng tổ chức, ngày 03/01 vừa qua, hàng ngàn anh em chí lớn tại tỉnh Trà Vinh đã có dịp tham gia lễ hội bia với phong cách “Carnival” độc đáo. Không chỉ được đắm mình trong những màn trình diễn độc đáo, mới lạ mà còn có dịp thưởng thức mẻ bia tươi ngon từ nhà máy bia Masan Hậu Giang - được nấu từ men bia Đức, kết hợp với đại mạch hảo hạng và trải qua quy trình lên men đúng chuẩn.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Trà Vinh được tổ chức quy mô và an toàn.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Trà Vinh được tổ chức quy mô và an toàn.

Với phong cách “Carnival” độc đáo.

Với phong cách “Carnival” độc đáo.

Góp mặt trong lễ hội, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến bầu không khí cuồng nhiệt qua loạt ca khúc đình đám. Sự xuất hiện của ông hoàng nhạc Việt góp phần thổi bùng bầu không khí, khiến không gian lễ hội trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Thu hút không chỉ người dân Trà Vinh mà còn cả khách nước ngoài

Thu hút không chỉ người dân Trà Vinh mà còn cả khách nước ngoài

Sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm Lễ hội thêm sôi động

Sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm Lễ hội thêm sôi động

Điểm nổi bật của lễ hội bia "Nâng Ly Vì Chí Lớn" chính là khâu chuẩn bị và tổ chức chương trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối của khách tham gia. Trước dự đoán của cơn bão số 16 Tembin ngày 26/12, Ban tổ chức đã sẵn sàng dời thời gian tổ chức lễ hội để không ảnh hưởng đến sự an toàn cho các anh em chí lớn – những người luôn dành tình cảm yêu mến cho lễ hội.

Ông Phan Quang Khang – giám đốc kinh doanh Toàn quốc của ngàng hàng bia, nước giải khát Masan trao tặng quà cho nhà phần phối và đại lý của bia Sư Tử Trắng.

Ông Phan Quang Khang – Giám đốc kinh doanh toàn quốc của ngành hàng bia, nước giải khát Masan trao tặng quà cho nhà phân phối và đại lý của bia Sư Tử Trắng.

Đến với lễ hội bia, ngoài việc theo dõi những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, thưởng thức mẻ bia tươi ngon, các anh em chí lớn Trà Vinh còn được dịp cùng nhau chia sẻ những câu chuyện và dự định của bản thân trong năm mới. Đại diện nhãn hàng bia Sư Tử Trắng chia sẻ “Với mong muốn góp thêm động lực và khuyến khích phái mạnh Việt trong hành trình nuôi chí lớn, thoả đam mê của mình, bia Sư Tử Trắng vẫn đang trên đường phát triển, đồng hành và thấu hiểu người tiêu dùng Việt, mang đến những sản phẩm chất lượng, chuẩn mực nhất”.

Bạn đọc có thể truy cập www.facebook.com/SuTuTrang.vn để cập nhật thông tin mới nhất về Lễ Hội Bia Sư Tử Trắng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Trải nghiệm lễ hội "nâng ly vì chí lớn" tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1627077850 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1627077850 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7