Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ OpenAI GPT-3.5 trong môi giới bất động sản

Diendandoanhnghiep.vn ERA Realty Network Pte Ltd thông báo về việc tích hợp OpenAI Generative Pre-Trained Transformer 3.5 (GPT-3) trên toàn bộ mạng lưới hoạt động tại 11 quốc gia thuộc khu vực Châu Á - TBD.

Sau khi ra mắt lần đầu tại Singapore thông qua ứng dụng SALES+ vào ngày 6 tháng 3 năm 2023 và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ hơn 8.700 chuyên viên môi giới bất động sản, OpenAI GPT-3.5 hiện sẽ được sử dụng và tiếp cận khoảng 23.000 chuyên viên môi giới của ERA tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tận dụng sức mạnh của công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, OpenAI GPT-3.5 sẽ tạo ra một cuộc cách mạng hóa trong việc quản lý các tác vụ hàng ngày của các môi giới bất động sản. Công cụ trang bị cho các môi giới những tính năng hiện đại giúp tiết kiệm thời gian cho các công việc như viết bài, đăng tin, sáng tạo nội dung quảng cáo và dịch thuật, điều này giúp cho các chuyên viên môi giới bất động sản có thời gian tập trung vào những công việc quan trọng hơn.

Ví dụ về nội dung sáng tạo hỗ trợ ở phần Sáng Tạo Nội Dung Nâng Cao (Advanced Guided Creation)

Ví dụ về nội dung sáng tạo hỗ trợ ở phần Sáng Tạo Nội Dung Nâng Cao (Advanced Guided Creation)

Với thương hiệu AI LAB, việc triển khai OpenAI GPT-3.5 tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương hướng đến tầm nhìn năm nay của ERA là "Làm giàu cuộc sống, đón nhận công nghệ". Trong đó các nhà môi giới bất động sản được trang bị nền tảng công nghệ hiệu quả sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, đặc biệt với các công nghệ kỹ thuật tiến tiến như sử dụng giọng nói để trí tuệ nhân tạo có thể tạo ra các bản sao chất lượng cao, giúp các môi giới mang đến cho khách hàng các trải nghiệm giao dịch bất động sản hiệu quả và vượt trội.

   Ví dụ về việc tạo danh sách 

   Ví dụ về việc tạo danh sách 

"Việc tích hợp trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm công nghệ của chúng tôi được xem như là một bước tiến tất yếu. Điều này đã giúp tăng cường khả năng làm việc của các chuyên viên kinh doanh ERA, để họ có thể làm mọi việc nhanh hơn và tốt hơn", Ông Marcus Chu – Tổng Giám đốc điều hành ERA Singapore, ERA Châu Á - Thái Bình Dương và APAC Realty cho biết.

Marcus Chu – Tổng Giám Đốc Điều Hành ERA Singapore, ERA Châu Á – Thái Bình Dương và APAC Realty chia sẻ về công nghệ Proptech AI

Marcus Chu – Tổng Giám Đốc Điều Hành ERA Singapore, ERA Châu Á – Thái Bình Dương và APAC Realty chia sẻ về công nghệ Proptech AI

Việc sử dụng ChatGPT được xem như “phần nổi” của tảng băng công nghệ do AI cung cấp, điều này thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số của ERA và tác động tích cực đến cách thức hoạt động của các chuyên viên kinh doanh Bất động sản ERA cũng như môi giới trên thị trường. Các chuyên viên kinh doanh Bất động sản hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương chắc chắn sẽ không ngủ quên trong chiến thắng trên hành trình cung cấp các giải pháp và dịch vụ Bất động sản toàn diện cho khách hàng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ OpenAI GPT-3.5 trong môi giới bất động sản tại chuyên mục Xe - Công nghệ của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1716357502 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1716357502 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10