Ưu đãi lên tới 50% cho khách hàng khi nạp thẻ, thanh toán hóa đơn dịch vụ bằng tài khoản VNPT Pay - Mobile Money

Diendandoanhnghiep.vn Khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký và sử dụng dịch vụ thanh toán VNPT Pay - Mobile Money dễ dàng, ngay trên thiết bị của mình.

_Khách hàng cũng có thể tự đăng ký VNPT Mobile money trên điện thoại phổ thông hoặc điện thoại thông minh.jpg

Khách hàng cũng có thể tự đăng ký VNPT Mobile money trên điện thoại phổ thông hoặc điện thoại thông minh.

>> “Sống chậm” cùng tiền mặt hay tiến nhanh cùng VNPT Mobile money?

Để có thông tin và nhận được các ưu đãi tốt nhất, lên tới 50% giá trị thẻ nạp và hóa đơn Internet, truyền hình, điện thoại, học phí, bảo hiểm…, khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký và sử dụng dịch vụ thanh toán VNPT Pay - Mobile Money dễ dàng, ngay trên thiết bị của mình.

Nhằm thúc đẩy trải nghiệm thanh toán bằng tài khoản tiền di động Mobile Money và ví điện tử, VNPT Pay tung hàng loạt chương trình ưu đãi lớn, lên tới 50% giá trị thẻ nạp và hóa đơn cho các dịch vụ như cước viễn thông, Internet, bảo hiểm, học phí….

_ưu đãi hoàn tiền 20% giá trị hóa đơn khi thanh toán học phí qua VNPT Pay - Mobile money.jpg

Ưu đãi hoàn tiền 20% giá trị hóa đơn khi thanh toán học phí qua VNPT Pay - Mobile money.

Cụ thể, từ nay đến 28/12, khách hàng sẽ được ưu đãi hoàn tới 10% giá trị thẻ nạp VinaPhone (trả trước/EZPay), ưu đãi hoàn tiền 20% giá trị hóa đơn khi thanh toán học phí cho các dịch vụ: Học phí SSC, học phí vnEdu, học phí VinaID, nạp thẻ VinaID…

>> Sử dụng VNPT Mobile Money trên điện thoại thế nào?

Cũng từ nay đến 31/12, khi thanh toán thành công một trong các gói Bảo hiểm toàn diện học sinh sinh viên BIC bằng tài khoản VNPT Pay - Mobile Money, khách hàng sẽ được hoàn 20% giá trị gói bảo hiểm vào tài khoản.

Đặc biệt, đối với các khách hàng thuộc danh sách nhận tin khuyến mại, khi thanh toán hóa đơn dịch vụ VNPT (Internet, cố định, di động trả sau VinaPhone, MyTV…) sẽ được ưu đãi lên tới 50% khi thanh toán bằng tài khoản VNPT Pay - Mobile Money.

Để có thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 (nhánh 3) hoặc truy cập website, facebook chính thức của VNPT Pay để được phục vụ.

Được biết, trong thời gian tới, VNPT Pay sẽ tiếp tục cùng với các đối tác của mình triển khai thêm hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng sử dụng ví điện tử và tài khoản tiền di động Mobile Money. Để sớm có thông tin và nhận được các ưu đãi tốt nhất, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Money – VNPT Pay ngay hôm nay.

_Ưu đãi lên tới 50% cho khách hàng khi nạp thẻ, thanh toán hóa đơn dịch vụ bằng tài khoản VNPT Pay - Mobile Money.jpg

Ưu đãi lên tới 50% cho khách hàng khi nạp thẻ, thanh toán hóa đơn dịch vụ bằng tài khoản VNPT Pay - Mobile Money.

>> Kỳ vọng quốc gia số nhìn từ việc thí điểm dịch vụ Mobile Money đầu tiên tại Việt Nam

Để đăng ký dịch vụ, ngoài đăng ký trực tiếp tại điểm giao dịch, khách hàng cũng có thể tự đăng ký trên điện thoại phổ thông hoặc điện thoại thông minh. Với điện thoại phổ thông, khách hàng chỉ cần thao tác qua lệnh trên bàn phím thoại (bấm *9191# sau đó bấm gọi và làm theo hướng dẫn) hoặc qua tin nhắn SMS (cú pháp DK gửi 9191) sẽ được nhân viên CSKH VNPT liên hệ và hỗ trợ. Với điện thoại thông minh, khách hàng có thể tải ứng dụng VNPT Pay trên các nền tảng App Store (với iPhone) hoặc CH Play (với điện thoại Android), đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Là dịch vụ thanh toán gắn với tài khoản viễn thông (số điện thoại di động), VNPT Pay - Mobile Money đặc biệt phù hợp cho các giao dịch hàng hóa giá trị nhỏ mà không cần tài khoản ngân hàng, không cần mạng Internet, có thể thao tác dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi nên phù hợp cho tất cả người dân, kể cả những vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế chậm phát triển.

Việc triển khai VNPT Pay - Mobile Money được đánh giá là bước tiến quan trọng, giúp hoàn thiện thị trường thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam, phù hợp với chủ trương số hóa của Chính phủ và xu thế thương mại điện tử đang bùng nổ trên toàn cầu.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664068337 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664068337 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7