Vietcombank đồng hành cùng sự kiện âm nhạc "Kenny G Live in Vietnam" để lan tỏa giá trị nhân văn

Diendandoanhnghiep.vn “Kenny G Live in Vietnam” là chương trình mở màn của dự án âm nhạc "Good Morning Vietnam" - dự án âm nhạc quốc tế hoạt động vì cộng đồng. Vietcombank là Nhà tài trợ chính cho sự kiện.

>> Vietcombank lần thứ tư liên tiếp được Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 20h ngày 14/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Dự án âm nhạc "Good Morning Vietnam" dự kiến sẽ được tổ chức thường niên không chỉ với mục đích lan tỏa âm nhạc đỉnh cao của Thế giới đến Việt Nam mà còn mang giá trị nhân văn sâu sắc bởi toàn bộ số tiền bán vé được sử dụng vào mục đích thiện nguyện.

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Kenny G sẽ biểu diễn tại Việt Nam vào ngày 14/11

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Kenny G sẽ biểu diễn tại Việt Nam vào ngày 14/11

Kenny G Live in Vietnam” là chương trình mở màn của dự án, sẽ diễn ra trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ theo đúng format biểu diễn của nghệ sỹ Kenny G tại các sân khấu lớn trên thế giới. Ông cùng ban nhạc đồng hành sẽ chơi live toàn bộ những nhạc khúc nổi tiếng nhất trong suốt sự nghiệp của ông như: “Going home”, “Havana”, “Romeo & Juliet”, “My heart will go on”... Toàn bộ tiền vé thu được từ chương trình sẽ dành cho hoạt động thiện nguyện.

>> Vietcombank ủng hộ 10 tỷ đồng trong tháng cao điểm "Vì người nghèo"

Uỷ viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh - Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình cho biết: “Những năm qua, nhiều chương trình nghệ thuật lớn đã được tổ chức và một phần không thể thiếu trong các chương trình đó là những hoạt động thiện nguyện hướng tới các gia đình thương binh – liệt sĩ, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn hay những thầy cô giáo ở vùng sâu, vùng xa. Tiếp nối tinh thần cống hiến vì cộng đồng đã trở thành truyền thống, Ban Tổ chức mong muốn mở rộng quy mô và mang đến màu sắc tươi mới, mời gọi các nghệ sỹ nổi tiếng quốc tế cùng tham gia hoạt động vì cộng đồng, đồng thời giúp quảng bá cho hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp”.

Uỷ viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh

Uỷ viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh chia sẻ tại buổi họp báo 

Kenny G được công chúng biết đến là nghệ sĩ saxophone người Mỹ với hàng trăm bản nhạc không lời dòng Smooth Jazz, R&B, Pop và Latin đã làm lay động hàng triệu trái tim người yêu nhạc trên thế giới suốt hơn 30 năm qua. Ông nằm trong danh sách những nghệ sĩ có đĩa nhạc bán chạy nhất của mọi thời, với tổng cộng hơn 75 triệu đĩa trên toàn thế giới.

Nhận lời mời đến Việt Nam biểu diễn, nghệ sĩ saxophone Kenny G đã bày tỏ sự xúc động trước ý nghĩa nhân văn của chương trình lần này. Kenny G cho biết đây là lần đầu tiên nghệ sỹ biểu diễn cho một chương trình vì cộng đồng lớn như vậy.

Vinh dự đồng hành cùng chương trình, Vietcombank khẳng định sự quan tâm đến các hoạt động mang giá trị nghệ thuật của nước nhà, Vietcombank cũng mong muốn góp phần lan tỏa giá trị nhân văn, mục đích thiện nguyện của việc tổ chức sự kiện âm nhạc lần này.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vietcombank đồng hành cùng sự kiện âm nhạc "Kenny G Live in Vietnam" để lan tỏa giá trị nhân văn tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1701530219 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1701530219 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10