VietCredit hỗ trợ người thân của khách hàng vượt qua đại dịch

Diendandoanhnghiep.vn VietCredit liên tục triển khai các chính sách hỗ trợ khách hàng cũng như thực hiện chương trình trách nhiệm xã hội cho người thân của khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do dịch COVID-19.

>>> VietCredit hợp tác NAPAS thúc đẩy phát triển thẻ tín dụng nội địa

Dịch COVID-19 đã và đang gây ra những khó khăn và thách thức không chỉ riêng với Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bước sang các tháng cuối năm, dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục tăng mạnh ở khắp các tỉnh, thành phố, hàng triệu người dân rơi vào tình cảnh thất nghiệp, công việc bất ổn, thu nhập  giảm sút, nguy cơ nhiễm bệnh tăng cao,…

VietCredit đồng hành cùng người thân khách hàng vượt qua dịch COVID-19. Ảnh: Tín Việt

VietCredit đồng hành cùng người thân khách hàng vượt qua dịch COVID-19. Ảnh: Tín Việt

Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và cùng với định hướng của Ngân hàng nhà nước (NHNN), VietCredit đã tích cực triển khai nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như miễn giảm lãi suất, cơ cấu lại thời hạn nợ theo Thông tư 01, Thông tư 03 và Thông tư 14 của NHNN, giúp rất nhiều khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính để vượt qua giai đoạn khó khăn bởi dịch COVID -19.

Đặc biệt, không chỉ dừng ở hành động chia sẻ khó khăn với khách hàng, trong trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội, cũng như tâm niệm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, từ tháng 11/2021, VietCredit đã triển khai chương trình “VietCredit đồng hành cùng người thân khách hàng vượt đại dịch COVID-19”. Với ngân sách dành thực hiện chương trình là gần 16 tỷ đồng, VietCredit dự kiến sẽ hỗ trợ cho gần 5.000 cá nhân là người thân của khách hàng đang chịu tác động nặng nề của dịch Covid-19 như: bị mắc COVID-19, thất nghiệp, gia đình mất trụ cột tài chính và nhiều hoàn cảnh khó khăn tương tự.

Thông qua hoạt động này, VietCredit mong muốn không chỉ khách hàng, những người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của VietCredit được nhận các chính sách hỗ trợ linh động từ công ty, mà ngay cả người thân của khách hàng cũng sẽ được công ty quan tâm, chia sẻ và động viên, để vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, an tâm ổn định cuộc sống bình thường mới.

Bày tỏ quan điểm về những chính sách hỗ trợ của VietCredit, nhiều người thân của khách hàng đã thể hiện sự tín nhiệm VietCredit bởi công ty đã thực sự vào cuộc chia sẻ khó khăn, đồng hành không chỉ với khách hàng mà còn với cả gia đình trong thời kỳ kinh tế suy giảm, giúp họ vượt qua khó khăn, thêm niềm tin tích cực với cuộc sống.

Chị Ngọc Dung (Hải Dương) là vợ của anh Hoàng Kiên – một khách hàng của VietCredit. Vừa qua, chị Dung đã nhận được phần hỗ trợ từ VietCredit và xúc động chia sẻ:

 “Tôi và gia đình rất bất ngờ khi được VietCredit quan tâm chu đáo. Đợt bùng phát dịch thứ 4 kéo dài đã khiến chồng  tôi bị giảm thu nhập, còn tôi thì cũng không buôn bán được gì trong đợt giãn cách. Sau khi trình bày về hoàn cảnh của mình cho VietCredit, chồng tôi đã được công ty miễn toàn bộ phần lãi, tạo điều kiện chỉ thanh toán phần gốc. Chưa kịp cảm ơn thì tôi cũng được nhận khoản hỗ trợ hơn 4 triệu đồng từ công ty. Nghĩa cử của VietCredit thật sự rất đáng quý với cả gia đình tôi trong thời gian này”.

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Tại VietCredit, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp không chỉ là những con số về tài chính mà còn là sự gắn kết cùng xã hội và cộng đồng. Với phương châm đó, mặc dù cũng chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng VietCredit luôn nỗ lực hết mình không chỉ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, không đâu xa trước tiên đó chính là gia đình, người thân của những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của VietCredit”.

Trước đó, VietCredit cũng đã thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng như tặng đồ bảo hộ, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, trao học bổng cho sinh viên, tặng những phần quà cho người dân gặp khó khăn,… để cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19 cũng như góp phần hồi phục kinh tế sau đại dịch.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VietCredit hỗ trợ người thân của khách hàng vượt qua đại dịch tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664925681 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664925681 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7