Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản tại Trung tâm Thương mại GO! Hạ Long

Diendandoanhnghiep.vn Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản Quảng Ninh năm 2022 đã chính thức khai mạc tối 24/6/2022 tại Trung tâm Thương mại GO! Hạ Long.s

1 Nghi thức Khai mạc “Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản Quảng Ninh năm 2022” tại Trung tâm Thương mại GO! Hạ Long.

Nghi thức Khai mạc “Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản Quảng Ninh năm 2022” tại Trung tâm Thương mại GO! Hạ Long.

Sự kiện do Sở Công Thương Quảng Ninh phối hợp với Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh và UBND các huyện/thị xã/thành phố trong Tỉnh và Trung tâm Thương mại và đại siêu thị GO! Hạ Long (thuộc tập đoàn Central Retail Việt Nam) tổ chức, diễn ra trong 4 ngày từ 23/6 đến hết ngày 26/6/2022 tại Trung tâm Thương mại GO! Hạ Long.

2 Ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển sản phẩm OCOP Quảng Ninh ở hệ thống siêu thị GO!, Big C

Ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển sản phẩm OCOP Quảng Ninh ở hệ thống siêu thị GO!, Big C

Sự kiện có sự tham gia của trên 150 sản phẩm OCOP các huyện/thị xã/thành phố trong Tỉnh; sản phẩm hàng hóa được trưng bày trong gian hàng của 13 huyện, thị xã, thành phố; Các sản phẩm tham gia sự kiện đều có sự chuẩn bị phong phú, đa dạng về số lượng; ổn định về chất lượng và đã có uy tín đối với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

3 Khách thăm quan có cơ hội trải nghiệm sản phẩm OCOP Quảng Ninh.

Khách thăm quan có cơ hội trải nghiệm sản phẩm OCOP Quảng Ninh.

Đại diện Trung tâm xúc tiến và Phát triển Công Thương Quảng Ninh cho biết: Kể từ năm 2013 đến nay, Chương trình OCOP Quảng Ninh đã phát triển và có trên 499 sản phẩm tham gia Chương trình, trong số đó đã có trên 264 sản phẩm đạt xếp hạng từ 3-5 sao của 189 Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ sản xuất tham gia Chương trình.

4 Người tiêu dùng tích cực ủng hộ sản phẩm OCOP chất lượng của tỉnh Quảng Ninh.

Người tiêu dùng tích cực ủng hộ sản phẩm OCOP chất lượng của tỉnh Quảng Ninh.

Sự kiện Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản Quảng Ninh năm 2022 nhằm mục đích: (1) Tạo môi trường và điều kiện rất thuận lợi hỗ trợ các Doanh nghiệp, Hợp tác xã OCOP Tỉnh đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm; kết nối sản phẩm OCOP với các siêu thị lớn, kênh phân phối, Điểm bán hàng OCOP, Chợ truyền thống tại các địa phương; (2)Thông qua hoạt động tổ chức sự kiện để tiếp cận người tiêu dùng, từ đó hỗ trợ các Doanh nghiệp, Hợp tác xã OCOP nâng cao giá trị sản phẩm về mẫu mã bao bì và chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường địa phương; (3) Kích cầu tiêu dùng - dần hình thành thói quen tiêu dùng các sản phẩm OCOP của người dân và du khách, từng bước nâng cao giá trị gia tăng các sản phẩm nông nghiệp của Tỉnh, từ đó nâng cao giá trị kinh tế các sản phẩm đặc sản của Quảng Ninh; từng bước tạo nhiều việc làm ổn định tại địa bàn các vùng nông thôn, miền núi của Tỉnh; (4) Trở thành những sản phẩm dịch vụ quà tặng có ý nghĩa phục vụ nhu cầu mua sắm của khách du lịch trong và ngoài nước.

5 Sản phẩm OCOP trà hoa vàng của tỉnh Quảng Ninh được giới thiệu tại sự kiện.

Sản phẩm OCOP trà hoa vàng của tỉnh Quảng Ninh được giới thiệu tại sự kiện.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông tập đoàn Central Retail, cho biết: “Với lưu lượng khách hàng rất lớn đến với Trung tâm thương mại GO! Hạ Long trong thời gian diễn ra sự kiện, “Tuần Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản Quảng Ninh năm 2022”, chúng tôi hy vọng, đây sẽ là cơ hội tốt để các chủ thể OCOP tỉnh Quảng Ninh trực tiếp giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng; đồng thời giải thích những thắc mắc và tiếp thu góp ý của người tiêu dùng về sản phẩm của mình, từ đó có ý thức nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm OCOP trên thị trường. Thông qua hoạt động này, một lần nữa minh chứng cho cam kết của Central Retail tại Việt Nam trong việc chú trọng đồng hành, phát triển hàng Việt”.

6 Sản phẩm OCOP Quảng Ninh đang được bày bán bắt mắt trong siêu thị GO! Hạ Long.

Sản phẩm OCOP Quảng Ninh đang được bày bán bắt mắt trong siêu thị GO! Hạ Long.

Dịp này, cũng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa tập đoàn Central Retail tại Việt Nam và Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh nhằm đẩy mạnh phát triển sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh trên hệ thống siêu thị GO!, Big C – thành viên của tập đoàn Central Retail tại Việt Nam.

7 Sự kiện là cơ hội tốt để các chủ thể OCOP tỉnh Quảng Ninh trực tiếp giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng.

Sự kiện là cơ hội tốt để các chủ thể OCOP tỉnh Quảng Ninh trực tiếp giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng.

Trước đó, ngày 22/6/2022, Central Retail Việt Nam đã phối hợp với UBND Tp. Cần Thơ và các địa phương vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức “Tuần lễ OCOP và các sản phẩm tinh hoa hàng Việt Nam 2022”, tại Trung tâm Thương mại GO! Cần Thơ, nhằm mục tiêu chung tay với Chính phủ Việt Nam trong chính sách phục hồi kinh tế 2022: kích cầu tiêu dùng, mở rộng du lịch; nâng cao nhận thức về giá trị của OCOP và các sản phẩm nông nghiệp đặc sắc của địa phương.

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản tại Trung tâm Thương mại GO! Hạ Long tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664278015 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664278015 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7