Yoday Media chiến thắng tại Business Messaging Awards 2024

Diendandoanhnghiep.vn Ngày 13/6 vừa qua, lễ trao giải Business Messaging Awards 2024 của Meta đã chính thức được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn, Yoday Media trở thành đơn vị được Meta vinh danh tại hạng mục giải thưởng danh giá - Agency of the Year.

Business Messaging - Giải pháp tiếp thị 4.0 không thể thiếu

Với sự bùng nổ của các trang mạng xã hội từ Meta, Business Messaging không còn là xu hướng nhất thời mà đang từng bước trở thành một trong trong những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Business Messaging là loại hình quảng cáo dựa trên sức mạnh của hội thoại thương mại, quảng cáo, giúp các thương hiệu tiếp cận khách hàng trực tiếp qua tin nhắn, mang lại tỷ lệ chuyển đổi ROI rất ấn tượng.

Theo thống kê mới nhất từ Meta, hiện có tới 83% người tiêu dùng Việt Nam đang sử dụng hội thoại để tiếp cận doanh nghiệp, tăng trưởng vượt bậc so với mức 73% được Meta công bố vào năm 2022. Những con số này đã cho thấy sức ảnh hưởng của các cuộc hội thoại thương mại đối với quyết định mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc vai trò của quảng cáo Business Messaging đối với các doanh nghiệp đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Cụ thể, một nghiên cứu từ Forrester Consulting và Meta đã chỉ ra rằng sử dụng kinh doanh hội thoại giúp đem lại kết quả kinh doanh cao hơn tới 61% so với các kênh truyền thống khác. Đồng thời thông qua Business Messaging, giá trị đơn hàng cũng tăng thêm 22,1% nhờ vào việc tối ưu các cuộc hội thoại trực tiếp giữa người bán và người mua.

Yoday Media xuất sắc nhận giải Agency của năm - Dẫn đầu xu hướng Business Messaging

Hiểu được tầm quan trọng & nhu cầu về Business Messaging tại Việt Nam, mới đây Meta đã tổ chức sự kiện thường niên - Business Messaging Summit 2024 nhằm mang tới những insight, xu hướng mới nhất về giải pháp này. Tại hội nghị này, Meta cũng đã tiến hành trao giải Business Messaging Awards để vinh danh các doanh nghiệp, đối tác đã có nhiều nỗ lực và thành công nổi bật trên các nền tảng của Meta trong năm qua.

Hội nghị Business Messaging Summit 2024 của Meta với sự tham gia của hơn 600 khách mời đặc biệt

Hội nghị Business Messaging Summit 2024 của Meta với sự tham gia của hơn 600 khách mời đặc biệt

Với những kết quả ấn tượng trong năm 2023, Yoday Media chính thức được Meta vinh danh ở hạng mục Agency of the Year  - Giải thưởng nhằm tôn vinh đơn vị đối tác hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp Business Messaging cho doanh nghiệp. Đây là một giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của đội ngũ Yoday Media trong suốt một năm vừa qua, khi liên tục thực hiện nhiều chiến dịch Business Messaging thành công cho nhãn hàng và trở thành top agency được khách hàng tin tưởng

“Yoday Media giành chiến thắng thuyết phục với giải thưởng Agency of The Year đến từ Meta”

“Yoday Media giành chiến thắng thuyết phục với giải thưởng Agency of The Year đến từ Meta”

Được thành lập từ năm 2012, Yoday Media là một trong những đơn vị tiên phong và có kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai các giải pháp marketing và là một trong những nhà quảng cáo đầu tiên ứng dụng Business Messaging tại Việt Nam. Với vai trò là đối tác uy tín của Meta, Yoday Media có cơ hội tiếp cận và đón đầu những tính năng, xu hướng mới nhất về Business Messaging, cũng như các giải pháp tiếp thị đến từ Meta. Nhờ đó, giải pháp Business Messaging của  đơn vị này luôn mang lại kết quả ấn tượng cho các doanh nghiệp, trở thành một trong số ít cái tên được đưa lên danh mục câu chuyện thành công của Meta.

Yoday Media đồng hành cùng đối tác, ẵm 3/8 giải thưởng tại Business Messaging Awards

Cũng trong khuôn khổ giải thưởng Business Messaging Awards 2024, hai đối tác của Yoday Media là Huong Ho Store và YOBE đã giành chiến thắng tại hai hạng mục giải thưởng: Tăng trưởng nhanh nhất và Thương mại hiệu quả nhất. Đây là những minh chứng rõ rệt cho thấy hiệu quả từ những giải pháp Business Messaging mà Yoday mang lại cho khách hàng.

Trong chiến dịch hợp tác cùng Huong Ho Store - Một thương hiệu bán lẻ trong mảng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Yoday Media đề xuất chiến lược quảng cáo tập trung vào việc tiếp cận nhóm khách hàng có tiềm năng cao và sử dụng giải pháp quảng cáo click vào Messenger trực tiếp ngay trong phiên Livestream của nhãn hàng. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần triển khai từ 18 đến 30/9/2023, giải pháp từ Yoday Media đã giúp cho số lượt mua hàng của Huong Ho Store tăng lên gấp 11 lần, lợi tức chi tiêu trên một quảng cáo (ROAS) tăng tới 16 lần. Đồng thời, số lượng tin nhắn mới cũng tăng trưởng tới 2,3 lần so với các phương pháp triển khai chiến dịch thông thường trước đó.

Hương Hồ Store - Đối tác của Yoday Media nhận giải thưởng Thương mại hiệu quả nhất tại Business Messaging Award 2024

Hương Hồ Store - Đối tác của Yoday Media nhận giải thưởng Thương mại hiệu quả nhất tại Business Messaging Award 2024

Ngoài ra, chiến dịch hợp tác giữa Yoday Media và YOBE - Một thương hiệu chăm sóc và làm đẹp cũng gây ấn tượng bởi mức tăng trưởng vượt trội. Với thương hiệu YOBE, Yoday Media tiếp tục lựa chọn loại quảng cáo click đến Messenger trên phiên Livestream, lựa chọn mục tiêu "Tăng tối đa số cuộc trò chuyện" và tận dụng các vị trí quảng cáo Advantage+ tiếp cận chính xác đối tượng. Đặc biệt, Yoday đã triển khai song song cùng với chiến dịch tối ưu hóa ThruPlay trên cùng một phiên live. Kết quả cho thấy, chiến lược "Tăng tối đa số cuộc trò chuyện" đã mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với tối ưu hóa ThruPlay: Lượt mua tăng thêm 5 lần, giá trị đơn hàng trung bình tăng tới 58% và chi phí trên mỗi lần mua cũng giảm mạnh tới 43%.

“CEO Yoday Media cùng đối tác YOBE - Đơn vị được Meta vinh danh tại hạng mục Tăng trưởng nhanh nhất”

“CEO Yoday Media cùng đối tác YOBE - Đơn vị được Meta vinh danh tại hạng mục Tăng trưởng nhanh nhất”

Những thành tựu ấn tượng này một lần nữa khẳng định cho chất lượng, hiệu quả của những giải pháp Business Messaging đến từ Yoday Media. Với tiềm năng hiện có, chắc chắn Yoday Media cũng như xu hướng Business Messaging sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG YODAY

Văn phòng HCM: 03 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp

Email: contact@yodaymedia.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yodaymedia

Website: https://www.yodaymedia.com

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Yoday Media chiến thắng tại Business Messaging Awards 2024 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1721535214 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1721535214 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10