108 gian hàng tham gia “Ngày hội kết nối HANOIBA”

Diendandoanhnghiep.vn Đây là hoạt động nằm chương trình “Xuân đoàn viên HANOIBA 2023” với chủ đề “Kết nối vươn xa” do Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức.

>>> Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội kết nối đầu tư với Hội doanh nhân trẻ Gia Lai

Chương trình “Xuân đoàn viên HANOIBA 2023” với chủ đề “Kết nối vươn xa” là hoạt động thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội được tổ chức trong 02 ngày 17 và 18/02/2023 tại Vườn Vua Resort & Villas (xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ).

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và HANOIBA thăm quan các gian hàng

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và HANOIBA thăm quan các gian hàng.

Trong đó, “Ngày hội kết nối HANOIBA” với 108 gian hàng trưng bày sản phẩm, hàng hóa của hội viên là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu đối tác, xây dựng chuỗi cung ứng, rút ngắn thời gian tìm kiếm bạn hàng. Bên cạnh đó, “Ngày hội kết nối HANOIBA” cũng mang tới hơn 130 nhu cầu mua – bán tới từ nội bộ HANOIBA, giúp hội viên tìm kiếm đơn hàng, bạn hàng nhanh chóng, không mất chi phí, sắp xếp gặp gỡ 1 – 1 với các đối tác mua hàng.

Ngay sau khai mạc nhiều ký kết thoả thuận đã được thực hiện.

Ngay sau khai mạc, nhiều ký kết thoả thuận đã được thực hiện.

Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch HANOIBA cho biết: Năm 2022 đã ghi nhận sự hồi phục mạnh mẽ của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội sau thời gian hạn chế vì đại địch Covid- 19. HANOIBA không chỉ là đội ngũ tiên phong, chia sẻ, truyền lửa tới các doanh nghiệp tiến lên phía trước, mà còn xây dựng những chương trình hoạt động rất cụ thể, thiết thực, hiệu quả để tiếp sức cho hội viên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chính vì vậy, thông qua “Ngày hội kết nối HANOIBA” chúng tôi mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động xúc tiến đầu tư, mở rộng cơ hội để các các doanh nghiệp sẽ gặp gỡ, giao lưu, hợp tác cùng phát triển thành công. Không chỉ có ý nghĩa là chương trình khởi đầu của một năm mới, Xuân đoàn viên 2023 – Kết nối vươn xa còn là sự kiện phát động cho chuỗi các hoạt động nhiều ý nghĩa, kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Các chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm HANOIBA sẽ quy tụ hàng ngàn lượt doanh nhân tham gia với rất nhiều những hoạt động sáng tạo, ý nghĩa, tôn vinh giá trị của Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Một số hình ảnh giao lưu, chia sẻ tại các gian hàng:

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 108 gian hàng tham gia “Ngày hội kết nối HANOIBA” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1695782187 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1695782187 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10