21-23/7: Triển lãm Quốc tế Café show 2022

Diendandoanhnghiep.vn Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Café show Việt Nam chuyên ngành cà phê, Thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam là sự kiện trong chuỗi Triển lãm Café show tại Seoul, Shanghai, Paris và Việt Nam.

Triển lãm Café show 2019

Triển lãm Café show 2019

Sự kiện là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài gặp gỡ, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp và công cụ quản lý thực tiễn trong ngành sản xuất, chế biến, phân phối cà phê, trà, thực phẩm đồ uống nói chung và ngành ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn và các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khác nói riêng.

Chương trình do Công ty Exporum Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Hiệp Hội Cà phê – Ca cao Việt Nam, Hội cà phê Buôn Ma Thuột, Các cơ quan xúc tiến thương mại các nước tại Việt Nam cùng các cơ quan/đơn vị chuyên môn.

Tại Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Café show 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 7 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

Sự kiện dự kiện thu hút hơn 200 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế với nhiều nhóm ngành hàng khác nhau: Đại diện các thương hiệu máy máy cà phê hàng đầu trong ngành như:Victoria Arduino , Nuova Simonelli, Sanremo, La Marzocco, BFC, Breville, CIME, Lamvita, Giesen,…Đặc biệt là sự tham gia trưng bày của đại diện các doanh nghiệp chuyên cà phê xuất khẩu của Việt Nam như: Trung Nguyên, Simexco, Intimex, An Thái, Tín Nghĩa, Vĩnh Hiệp…sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực cà phê hạt, cà phê hòa tan,..Bên cạnh đó rất nhiều các sản phẩm nguyên phụ liệu pha chế và làm bánh như Maulin (Great Eastern), Dalamilk, Tân Nhất Hương, Barista Buddy, đặc biệt là  Richs Product Vietnam (ICEHOT) - một doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp thực phẩm, đồ uống sáng tạo với tính năng vượt trội. Các sản phẩm của Rich’s như Kem Béo Thực Vật, Kem Whip Topping Base, công thức trà foam sữa, bông kem trang trí đồ uống… đã góp phần làm thay đổi ngành pha chế, đưa nền công nghiệp đồ uống Việt Nam vươn lên tầm cao mới

Cũng tại triển lãm các cuộc thi như: Vietnam National Barista Championship (VNBC) và Vietnam National Latter Art Championship (VNLC) là 2 cuộc thi duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi World Coffee Events (WCE) sẽ được tiếp tục diễn ra để tìm kiếm những barista xuất sắc nhất đại diện cho ngành Barista Việt Nam thi đấu giải quốc tế. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội cọ xát chứng tỏ kỹ năng, tiếp xúc nhiều sản phẩm mới cũng như được nghe các ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để nâng cao trình độ kĩ năng nghề nghiệp. Cuộc thi VNBC được sự tài trợ của dòng máy CIME - Italy được phân phối độc quyền bởi KIO VIETNAM. Đây là loại máy pha cà phê cao cấp tích hợp công nghệ kiểm soát nhiệt độ PID (Proportional – Intergral – Derivative) sẽ đem đến những tách cà phê chất lượng đồng đều nhất. Ngoài ra, lần đầu tiên tại Café show Lamvita là tự hào thương hiệu Việt Nam sẽ tài trợ dòng máy pha riêng cho cuộc thi Latter Art, đồng hành là thương hiệu sữa Dalat Milk – một thương hiệu hoàn hảo được các Barista Cũng tại cuộc thi VNLC, khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến những thí sinh của cuộc thi là các Latte Artist điều khiển dòng sữa trên nền cà phê họa nên những bức họa vô cùng độc đáo.

Triển lãm Quốc tế Café show Viet Nam 2022 không chỉ là nơi để các doanh nghiệp các chuyên gia trong ngành cà phê trưng bày giới thiệu cập nhật các loại máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành sản xuất chế biến cà phê mà tại đây còn là nơi hội tụ hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm đồ uống; các thiết bị máy móc trong ngành quản lý nhà hàng – khách sạn.

Cũng trong khuôn khổ của Triển lãm nhiều hoạt động chuyên ngành sẽ được diễn ra liên tục như:  Sweet Class, Cherry's Choice, Coffee talk với các chủ đề: Xu hướng xuất khẩu cà phê đặc sản của Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

Đăng ký tham quan triển lãm, truy cập http://www.cafeshow.com.vn/audience/register_form/vietnamese

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 21-23/7: Triển lãm Quốc tế Café show 2022 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1659957366 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1659957366 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7