Binance "địa phương hóa" hệ sinh thái

Diendandoanhnghiep.vn Phần lớn các sản phẩm trong hệ sinh thái của Binance đã được địa phương hóa để phù hợp với từng quốc gia nhằm hỗ trợ trực tiếp các dự án và Startup.

>>Tiền điện tử trở thành tiêu điểm chú ý của các quốc gia

Binance sẽ được cung cấp các sản phẩm tiền số và mở văn phòng

Binance sẽ được cung cấp các sản phẩm tiền số và mở văn phòng

Ý vừa chấp thuận cấp phép hoạt động cho sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Theo đó, Binance sẽ được cung cấp các sản phẩm tiền số và mở văn phòng tại quốc gia này.

Giấy phép mới tại Ý được xem cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Binance quốc gia này. Do trước đó vào năm 2021, Ý đã ngăn Binance cung cấp dịch vụ cho người dùng trong nước và cấm Binance “không được cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư”.

Gần đây, Binance cũng đã được cấp phép hoạt động tại Abu Dhadi, Bahrain và Dubai. Hiện mỗi ngày, hoạt động giao dịch trên hệ sinh thái của Binance đã đạt mức 2 tỷ USD.

Changpeng Zhao (CZ), nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance cho rằng "Quy định rõ ràng và hiệu quả là điều cần thiết để áp dụng chính thống tiền điện tử. Binance luôn đặt người dùng của mình lên hàng đầu và với các hành động như triển khai sổ đăng ký… Người dùng có thể tự tin rằng nền tảng của Binance là một trong những nền tảng an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới. "

“Trong thời gian tới, Binance sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ đào tạo về công nghệ blockchain cho cộng đồng tại khu vực ASEAN, đặc biệt là tại Việt Nam” – bà Lynn Hoàng – Giám đốc Binance khu vực ASEAN cho biết.

các sản phẩm trong hệ sinh thái của Binance đã được địa phương hóa

Các sản phẩm trong hệ sinh thái của Binance đã được địa phương hóa

 >>Rủi ro tiềm tàng cho người dùng khi giao dịch trên Binance

Binance hiện có hệ sinh thái Blockchain gồm: Sàn giao dịch tiền và tài sản mã hóa; Vườn ươm khởi nghiệp và đầu tư Binance Labs chuyên hỗ trợ và đầu tư vào các dự án Blockchain tiềm năng; Công cụ Launchpad giúp các Startup dễ dàng huy động vốn; Học viện và Trung tâm nghiên cứu - phân tích dữ liệu về công nghệ Blockchain gồm Binance Academy, Binance Info, Binance Research; Binance Charity cung cấp nền tảng công nghệ cho các hoạt động từ thiện của các tổ chức và Chính phủ; Trust Wallet cho các ứng dụng phi tập trung dApps hoạt động.

Tính đến nay, phần lớn các sản phẩm trong hệ sinh thái của Binance đã được địa phương hóa để phù hợp với văn hoá và ngôn ngữ tại từng quốc gia, hỗ trợ trực tiếp các dự án và Startup ở trên 37 quốc gia, cung cấp nền tảng công nghệ cho hàng trăm dự án Blockchain khác. Và việc xin cấp phép hoạt động ở Ý cũng nằm trong chiến lược này của Binance.

Tuy nhiên, hoạt động của Binance vẫn được cho là có sự mập mờ, không minh bạch, đặc biệt đã dính một số vụ scandal. Ngân hàng Trung ương Hà Lan đã từng cảnh báo, Binance không tuân thủ các luật nhằm ngăn chặn rửa tiền và tài trợ khủng bố. Sở Thuế vụ Hoa Kỳ cũng đang tiến hành một cuộc điều tra về khả năng rửa tiền tại Binance...

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Binance "địa phương hóa" hệ sinh thái tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1679788894 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1679788894 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10