Cần các startup đồng hành chuyển đổi số

Diendandoanhnghiep.vn Hiện nay, Bộ Thông tin &Truyền thông công khai các bài toán khó để tìm lời giải chuyển đổi số số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

>> “Tôn trọng” quy trình chuyển đổi số

Ông Hà Thái Bảo - Phó Tổng Giám đốc Công ty VNPT IT: 

Tuy nhiên, để mang công nghệ số vào từng ngành, từng lĩnh vực, các doanh nghiệp, Tập đoàn công nghệ lớn như: Viettel, VNPT… đều có nhiều vấn đề và bài toán lớn cần giải quyết và cần sự đồng hành của các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khi chúng ta gặp phải các vấn đề, cần giải bài toán ở các khía cạnh thì cần xã hội hóa, cần các stasrtup có nhiều ý tưởng, nhiều cách giải quyết và cách áp dụng công nghệ mới để chia sẻ các giải pháp cho chuyển đổi số Việt Nam.

Những doanh nghiệp công nghệ lớn cần giải quyết được các bài toán của các bộ, ban, ngành đặt ra và phải đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Do đó, các doanh nghiệp này cũng mong muốn có sự hợp tác, đồng hành cùng các startup. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cần các startup đồng hành chuyển đổi số tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664921759 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664921759 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7