Cargill đầu tư 28 triệu USD vào nhà máy thức ăn chăn nuôi

Diendandoanhnghiep.vn Tập đoàn Cargill đã chính thức đưa nhà máy thức ăn chăn nuôi vào hoạt động, với tổng vốn đầu tư 28 triệu USD, tại Khu công nghiệp Bàu Bàng, Bình Dương.

NM thứ 12 của CarGgll tại KCN Bàu Bàng Bình Dương

Nhà máy thứ 12 của Cargill tại KCN Bàu Bàng Bình Dương

Đây là nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi  thứ 12 của Cargill tại Việt Nam, được xây dựng trên diện tích đất 48.000 m2. Nhà máy có công suất 240.000 tấn/năm, là nhà máy hiện đại nhất và với quy mô lớn nhất tới thời điểm này của Cargill tại Việt Nam. Nhà máy được tự động hóa nhiều khâu và quy trình, giúp nâng cao hiệu suất vận hành và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng thông qua việc cung cấp những dịch vụ tuyệt hảo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau.

 

Bà Philippa Purser, Giám đốc vùng của Tập đoàn Cargill, cho biết: Nhà máy thức ăn chăn nuôi mới này tạo thêm nền tảng cho sự phát triển thịnh vượng chung cho Cargill và ngành chăn nuôi gia súc khi có sự hợp tác giữa các bên gồm các cơ quan chính phủ, cộng đồng địa phương và các đối tác để cùng xây dựng ngành thức ăn chăn nuôi phát triển bền vững, lâu dài tại Việt Nam”.

Được biết, tại Việt Nam, sau giai đoạn khủng hoảng thị trường do dư thừa nguồn cung về heo và kéo dài gần 2 năm vừa qua, thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam bắt đầu hồi phục và được dự báo sẽ tăng trưởng ở mức 3%/năm.

Theo nghiên cứu của The Econimist Intelligence Unit (EIU), thịt, sữa và các sản phẩm từ sữa, cá là các loại thực phẩm đang gia tăng tiêu thụ tại các nước Đông Nam Á, đặc biệt tại một số quốc gia như Việt Nam, Myanmar và Indonesia. Việt Nam vẫn tiếp tục là thị trường sản xuất thức ăn chăn nuôi thương mại lớn nhất trong khối ASEAN.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cargill đầu tư 28 triệu USD vào nhà máy thức ăn chăn nuôi tại chuyên mục Diễn đàn kinh tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1638824381 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1638824381 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7