Chạy Vì Trái Tim 2023: Tiếp bước hành trình “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”

Diendandoanhnghiep.vn Chương trình Nhịp tim Việt Nam đã chính thức công bố sự trở lại lần thứ 9 của Chạy Vì Trái Tim, chương trình chạy bộ từ thiện gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

>>>Cậu bé mất cha từng xin cơm chùa khôn lớn và nghị lực thay đổi số phận

Sau 2 năm bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Chạy Vì Trái Tim đã chính thức được khởi động trở lại - Ảnh: Đình Đại.

Sau 2 năm bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Chạy Vì Trái Tim đã chính thức được khởi động trở lại - Ảnh: Đình Đại.

 

Chạy Vì Trái Tim 2023 với chủ đề “Dream Run – Đường chạy ước mơ”, Ban Tổ chức mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái của chương trình rộng khắp đến cộng đồng, mỗi người tham gia Chạy Vì Trái Tim 2023 sẽ là một “Dream Carrier... Người chắp cánh ước mơ” cho những trái tim non được phục hồi mạnh mẽ.

Theo ban tổ chức, Chạy Vì Trái Tim 2023 sẽ là chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫnn sự kiện đường chạy trên thực địa. Chiến dịch gây quỹ dự kiến diễn ra trong vòng nhiều tháng, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị. Chương trình được đánh dấu kết thúc bằng ngày chạy bộ đồng hành tổng kết số quỹ kêu gọi được diễn ra vào ngày 12/2/2023 tại “lá phổi xanh” phía Tây TP.HCM – Celadon City, với quy mô tổ chức kỳ vọng lên đến 10.000 người tham gia.

Công chúng quan tâm và muốn ủng hộ chương trình, có thể đóng góp gây quỹ qua nhiều hình thức khác nhau như quyên góp trực tiếp tại các địa điểm văn phòng của Gamuda Land tại TP.HCM, chuyển khoản trực tuyến đến Nhịp tim Việt Nam, hoặc tham gia giải chạy trực tuyến Chạy Vì Trái Tim Online trên Vietrace 365, nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam.

ông Dennis Ng - Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam LLC phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: Đình Đại.

Ông Dennis Ng - Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam LLC phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: Đình Đại.

Phát biểu tại lễ phát động, ông Dennis Ng - Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam LLC cho biết, chúng ta đang sống trong một thế giới có rất nhiều điều để biết ơn và trân quý, nhưng bên cạnh đó, vẫn còn vô số những hoàn cảnh kém may mắn và vấn đề chưa được giải quyết triệt để. Theo thống kê của Bộ Y tế, số trẻ em mắc bệnh tim mạch không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Tại Việt Nam, ước tính có khoảng 16.000 – 20.000 trẻ em sinh ra đã mắc bệnh tim bẩm sinh mỗi năm, và rất nhiều gia đình trong số này có điều kiện vô cùng khó khăn, không thể chi trả cho những hóa đơn chữa bệnh tốn kém.

“Vì vậy, với mục đích nhân ái là gây quỹ để hỗ trợ chi phí phẫu thuật, nhằm mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các bệnh nhi tim bẩm sinh, Gamuda Land đã cùng với Nhịp Tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation khởi xướng và tổ chức Chạy Vì Trái Tim, chương trình gây quỹ từ thiện hàng năm vốn đã quyên góp được hơn 35 tỷ đồng và cứu sống 1.300 trẻ em kể từ năm 2013”, ông Dennis Ng chia sẻ.

ông Rad Kivotte - Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: Đình Đại.

Ông Rad Kivotte - Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: Đình Đại.

ông Rad Kivotte - Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation bày tỏ: “Chúng tôi vô cùng tự hào và hân hạnh được đồng hành cùng Gamuda Land từ năm 2013 đến nay trong sự kiện cộng đồng vô cùng quy mô và ý nghĩa – Chạy Vì Trái Tim này. Cùng với Gamuda Land và sự chung tay giúp sức của cộng đồng, chúng tôi càng có thêm động lực và quyết tâm tiếp tục hành trinh hỗ trợ trẻ em và các gia đình tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhịp Tim Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục kiên định với sứ mệnh cứu sống và giúp đỡ thêm hàng ngàn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam”.

Đồng thời, ông cũng khẳng định, toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trính Chạy Vì Trái Tim sẽ được dùng vào việc mổ tim cho các em nhỏ.

Mang thông điệp đầy ý nghĩa “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, Chạy Vì Trái Tim là chương trình chạy bộ từ thiện do Gamuda Land và chương trình Nhịp Tim Việt Nam thuộc Vina Capital Foundation tổ chức thường niên nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em. Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 đến nay, qua 8 lần tổ chức, Chạy Vì Trái Tim đã vận động được hơn 35 tỷ đồng, giúp hơn 1.300 bệnh nhi được phẫu thuật tim miễn phí.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chạy Vì Trái Tim 2023: Tiếp bước hành trình “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1675617173 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1675617173 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10