Eximbank thay đổi giao diện website

Diendandoanhnghiep.vn Website được thay đổi giao diện theo hướng hiện đại, thân thiện, hỗ trợ trải nghiệm người dùng từ ngày 01/02/2024.

>>> Eximbank nhận giải thưởng "Chất lượng Thanh toán Quốc tế xuất sắc - STP Award"

Theo đại diện Eximbank, việc thay đổi giao diện nằm trong định hướng chuyển đổi số của ngân hàng, nhằm mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm.

Eximbank chính thức thay đổi giao diện website kể tử ngày

Eximbank chính thức thay đổi giao diện website kể tử ngày 1/2/2024. Ảnh: Eximbank

"Website mới sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, đặc biệt là sự thuận tiện, trực quan trong tiếp nhận và tìm kiếm thông tin theo nhu cầu", đại diện Eximbank nói.

Được thiết kế với quy chuẩn nhận diện của thương hiệu Eximbank, Website có giao diện trực quan, thân thiện với tất cả phân khúc khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Theo đó, Website được thiết kế để người dùng có thể bao quát tất cả các nhóm sản phẩm, dịch vụ nổi bật của Eximbank ngay tại trang chính. Các công cụ, tiện ích hỗ trợ được sắp xếp khoa học theo tần suất sử dụng, mức độ quan tâm dựa trên kết quả khảo sát thực tế về hành vi, tâm lý và mong muốn của người dùng trong thời gian qua.

Ngoài giao diện, sản phẩm mới này cũng được thiết kế nội dung theo hướng tinh gọn, thao tác thân thiện. Cấu trúc Website giúp khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn truy vấn theo hai hướng: bao quát nhóm sản phẩm hoặc truy cập trực tiếp đến sản phẩm cụ thể. Song song đó, các thông tin được Eximbank cung cấp cũng chắt lọc hơn, nổi bật được đặc điểm chính của từng nội dung và mọi tính năng người dùng cần.

Giao diện mới của website Eximbank hiện đại, thânh thiện, nhiều tiện ích, hỗ trợ nhiều tính năng phục vụ cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng

Giao diện mới của website Eximbank hiện đại, thânh thiện, nhiều tiện ích, tính năng phục vụ cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng

Công nghệ cũng là điểm nhấn trên website mới với tốc độ truy cập được cải thiện, hỗ trợ nhiều tiến băng. Webiste mới tích hợp nhiều công cụ để cá nhân hóa trải nghiệm trên nền tảng.

Cụ thể, công cụ Tìm kiếm giúp tối ưu hóa hỗ trợ tìm kiếm thông tin theo từ khóa cho tất cả nội dung có trên website. Tính năng Thêm vào yêu thích thuận tiện cho khách hàng tìm lại thông tin cho các lần truy cập sau. Tính năng Tôi muốn được bố trí nổi bật tại thanh truy cập nhanh ở ngay màn hình trang chủ sẽ đưa ra gợi ý cho khách hàng những sản phẩm Eximbank phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Ngoài ra, các công cụ Tỷ giá, Liên hệ, Tính toán lãi tiền gửi, tiền vay... được thiết kế trực quan, áp dụng các bộ lọc thông minh để hỗ trợ thao tác của khách hàng.

Đại diện nhà băng cho biết, trong thời gian sắp tới, website của Eximbank sẽ tiếp tục được hoàn thiện, nâng cấp và tối ưu hóa trải nghiệm nhằm đem lại nhiều hơn nữa các tiện ích cho khách hàng.

"Bên cạnh website mới, Eximbank vẫn luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư phát triển hệ thống công nghệ hiện đại để phục vụ mọi nhu cầu người dùng", vị đại diện này thông tin thêm.

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Eximbank thay đổi giao diện website tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1713641447 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1713641447 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10