FWD Việt Nam tiếp tục tăng vốn điều lệ lên hơn 15.000 tỷ đồng

Diendandoanhnghiep.vn Công ty FWD Việt Nam đã công bố tăng vốn điều lệ lên hơn 15.000 tỷ đồng và trở thành Công ty Bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Bộ Tài chính đã chấp thuận cho Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam tăng vốn từ 13.937.245.000.000 đồng lên đến 15.174.245.000.000 đồng trong tháng 12/2020. Đây là đợt tăng vốn thứ 2 của FWD trong năm nay sau đợt tăng vốn vào tháng 3/2020, đưa FWD lần đầu tiên vượt qua nhiều tên tuổi khác để dẫn đầu thị trường bảo hiểm về quy mô vốn điều lệ.

FWD Việt Namp/chính thức tăng vốn điều lệ lênp/15,000 tỷ đồng

FWD Việt Nam chính thức tăng vốn điều lệ lên 15.000 tỷ đồng

Việc liên tục gia tăng sức mạnh tài chính cho thấy cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn FWD đối với thị trường Việt Nam cùng với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. Với các doanh nghiệp bảo hiểm, việc tăng vốn cũng đồng nghĩa với việc cam kết mức trách nhiệm đối với khách hàng và đối tác sẽ tăng cao, song song với việc giúp cho công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng cường sự hiện diện trên toàn quốc.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, FWD đã đẩy mạnh phát triển công nghệ, liên tục cho ra mắt những sản phẩm ưu việt, hướng đến khách hàng. Gần đây nhất, FWD một lần nữa cho thấy những bước đi tiên phong, sáng tạo đột phá trên thị trường khi triển khai dự án đặc biệt “FWD Bảo hiểm dễ hiểu”. Dự án này được đánh giá cao khi có 4 cải tiến lớn trong các văn bản và tài liệu liên quan đến hợp đồng bảo hiểm. Cụ thể là hình thức sinh động, cấu trúc rõ ràng, nội dung đơn giản và ngôn ngữ thân thiện nhằm giúp khách hàng hứng thú trong việc đọc thông tin, tăng tốc độ đọc, dễ hiểu và dễ nắm rõ quyền lợi của mình.

Trước đó, FWD còn giới thiệu ra thị trường dịch vụ 24h E-Claim nhằm rút ngắn thời gian chi trả bồi thường cho khách hàng đối với một số quyền lợi nằm viện và phẫu thuật. Cụ thể, khách hàng chỉ mất 1 phút nộp hồ sơ, 30 phút nhận thông báo, 24 giờ nhận quyền lợi, mọi thao tác đều hoàn toàn trực tuyến, rất thuận tiện và dễ dàng.

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD - có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết FWD Việt Nam tiếp tục tăng vốn điều lệ lên hơn 15.000 tỷ đồng tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1627527054 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1627527054 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7