HALEDCO thăm nhà máy Done - Tập đoàn sản xuất nguồn LED chất lượng cao tại Trung Quốc

Diendandoanhnghiep.vn Đầu năm 2024, ông Nguyễn Mạnh Hà - CEO công ty TNHH Công nghệ và Xúc tiến Thương mại HALEDCO đã có chuyến thăm chính thức nhà máy sản xuất nguồn LED Done tại Trung Quốc.

>> Đèn LED HALEDCO đi đầu trong công nghệ tản nhiệt hiện đại

CEO Nguyễn Mạnh Hà thăm nhà máy sản xuất nguồn LED hàng đầu thế giới DONE

CEO Nguyễn Mạnh Hà thăm nhà máy sản xuất nguồn LED hàng đầu thế giới DONE

Công ty TNHH Công nghệ và Xúc tiến Thương mại HALEDCO đã hợp tác với tập đoàn DONE được hơn 8 năm. HALEDCO thành lập từ năm 2012, đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đèn LED. Một thương hiệu sản xuất đèn LED chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Đèn LED HALEDCO  cam kết 100% các mẫu hệ thống đèn đường, đèn nhà xưởng, đèn pha, đèn âm đất, đèn công nghiệp… sử dụng chip LED và nguồn LED chính hãng để đảm bảo chất lượng ánh sáng cho đèn, tuổi thọ cao. Trong đó đặc biệt có nguồn LED DONE.

>> Vì sao nên lắp đặt đèn led nhà xưởng Hodiled?

HALEDCO gặp mặt ban lãnh đạo tập đoàn DONE

HALEDCO gặp mặt Ban lãnh đạo tập đoàn DONE

DONE được thành lập từ năm 2009 có tên gọi là ZhongShan Done Lighting Technology Co, Ltd. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất nguồn LED driver chất lượng hàng đầu thế giới.

Hệ thống nguồn LED của DONE ứng dụng công nghệ sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực, là đối tác tin cậy của rất nhiều hãng sản xuất đèn LED trên thế giới. Sản phẩm nổi bật của DONE phải kể đến: nguồn led 100W Done DL-100W-MXG, nguồn led 50W Done DL-50W-MXG, nguồn led 200W Done DL-200W-V58A-MAP, nguồn led 105W Done DL-105W-V58S-MAP…

Đèn LED HALEDCO sử dụng nguồn LED DONE

Đèn LED HALEDCO sử dụng nguồn LED DONE

Ông Nguyễn Mạnh Hà đã chia sẻ thẳng thắn: “Trong tương lai HALEDCO luôn trân trọng, phát triển mối quan hệ hợp tác giữa HALEDCO và tập đoàn DONE. Đồng thời tập đoàn DONE cũng sẽ dành cho nhiều ưu ái cho HALEDCO để phát triển chất lượng đèn LED. Theo đó, HALEDCO sẽ được sử dụng các nguồn LED mới nhất; được hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất và sử dụng hình ảnh, tư liệu để quảng bá về chất lượng sản phẩm".

Thông tin liên hệ:

  • VPGD HN: Số 3D2, KĐT Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm
  • Chi Nhánh HCM: Số 546 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Đà Nẵng: Số 223, Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết HALEDCO thăm nhà máy Done - Tập đoàn sản xuất nguồn LED chất lượng cao tại Trung Quốc tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1721531935 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1721531935 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10