Hệ thống tiêm chủng VNVC tiếp tục là Công ty dược uy tín nhất Việt Nam 2023

Diendandoanhnghiep.vn VNVC vừa được vinh danh là đơn vị y tế số 1 trong Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2023, khẳng định vị thế của hệ thống tiêm chủng uy tín, an toàn, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bảng xếp hạng do Vietnam Report công bố ngày 28/11 dựa trên 3 tiêu chí được đánh giá cao gồm: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng và khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10-11/2023.

Liên tiếp được vinh danh với các giải thưởng uy tín, VNVC khẳng định vị trí tiên phong về uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Liên tiếp được vinh danh với các giải thưởng uy tín, VNVC khẳng định vị trí tiên phong về uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Sự kiện này đã ghi nhận khách quan và chính xác những nỗ lực của VNVC trong suốt thời gian qua khi vượt mọi khó khăn, thần tốc đẩy mạnh phát triển hệ thống tiêm chủng đến mọi miền đất nước, đặc biệt là các địa phương vùng sâu vùng xa để tất cả trẻ em và người lớn được tiêm vắc xin phòng bệnh.

Đặc biệt là ghi nhận nỗ lực lịch sử của VNVC khi là đơn vị đầu tiên đặt mua thành công và đưa hơn 30 triệu liều vắc xin Covid-19 của AstraZeneca về Việt Nam, chuyển giao phi lợi nhuận cho Bộ Y tế, kịp thời bảo vệ tuyến đầu chống dịch, bảo vệ tính mạng nhân dân trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. Trong thời điểm cam go của dịch bệnh, VNVC cũng thực hiện tiêm vắc xin miễn phí cho hàng chục ngàn nhân viên y tế, người lao động cũng như tham gia chiến dịch lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc xin thần tốc cho nhân dân.

Đến nay, VNVC đã có gần 150 trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc, cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, đặc biệt là vắc xin thế hệ mới và các loại vắc xin có cùng công dụng như vắc xin trong chương trình Tiêm chủng mở rộng như vắc xin 5 trong 1, 6 trong 1 (phòng bệnh bạch hầu, bệnh ho gà, bệnh uốn ván, bệnh viêm gan B, bệnh viêm phổi/màng não do vi khuẩn Hib, bệnh bại liệt), vắc xin sởi - quai bị - rubella, vắc xin lao, vắc xin ho gà - bạch hầu - uốn ván, góp phần giải tỏa tình hình khan hiếm vắc xin, giúp người dân tiếp cận đầy đủ hơn với các loại vắc xin chất lượng cao, từ đó nâng cao tỷ lệ bao phủ tiêm chủng trong cộng đồng.

Là đối tác chính thức, toàn diện và chiến lược quan trọng với nhiều hãng dược phẩm, nhà sản xuất vắc xin hàng đầu thế giới như Glaxosmithkline (GSK - Bỉ), Sanofi Pasteur (Pháp), Pfizer (Mỹ), Merck Sharp and Dohme (MSD - Mỹ),… VNVC có quyền đàm phán trực tiếp, nhập khẩu chính hãng và cam kết cung ứng bền vững, số lượng lớn vắc xin, đặc biệt là các loại vắc xin thường xuyên khan hiếm trong nhiều năm với chi phí hợp lý.

VNVC đầu tư hệ thống kho lạnh chuẩn quốc tế, dây chuyền lạnh bảo quản vắc xin hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Ảnh: Mộc Thảo

VNVC đầu tư hệ thống kho lạnh chuẩn quốc tế, dây chuyền lạnh bảo quản vắc xin hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Ảnh: Mộc Thảo

Hiện VNVC có đội ngũ hơn 6.000 bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về an toàn tiêm chủng, kỹ năng tiêm không đau, các quy trình thao tác trước, trong và sau tiêm được thực hiện và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn cao. Đặc biệt, VNVC có hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh (Cold Chain) chuẩn quốc tế, với hệ thống 4 kho lạnh tổng và gần 150 kho lạnh tại các trung tâm tiêm chủng, hệ thống xe lạnh vận chuyển vắc xin, hệ thống tủ bảo quản vắc xin chuyên nghiệp, các thiết bị vận chuyển, giám sát, vận hành... đảm bảo ở mức cao nhất sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Với mục tiêu giúp người dân, đặc biệt là “vùng lõm tiêm chủng” tiếp cận bình đẳng về vắc xin và dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao, an toàn, VNVC đang tiếp tục nỗ lực mở rộng hệ thống trung tâm tiêm chủng trên khắp cả nước.

Năm 2023, VNVC tiếp tục thực hiện hàng loạt chiến dịch lớn nhằm nâng cao kiến thức về tiêm chủng và vắc xin cho người dân, VNVC còn phát động “Năm hành động vì cộng đồng được bảo vệ bởi vắc xin” với chuỗi hoạt động thu hút sự quan tâm, tạo sự lan tỏa như: trao tặng hàng triệu liều vắc xin cúm, viêm gan B, lao, uốn ván… cho người dân; phát hành ấn phẩm “Tiêm chủng vắc xin trọn đời” cung cấp khá đầy đủ, toàn diện các thông tin về tiêm chủng; đồng hành tổ chức cuộc thi “Tiêm ngừa - chuyện chưa kể”, tổ chức cuộc thi “Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC”...

Sau gần 10 năm thành lập, Hệ thống tiêm chủng VNVC đã khẳng định uy tín, chất lượng và sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng với hệ thống tiêm chủng dịch vụ quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Không chỉ nỗ lực cung ứng đầy đủ vắc xin chất lượng cao, quy trình tiêm chủng an toàn với chi phí hợp lý cho hàng chục triệu trẻ em và người lớn, VNVC còn đảm bảo đời sống cho hơn 6.000 bác sĩ, nhân viên y tế và tiên phong trong công tác truyền thông về vắc xin, tiêm chủng, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hệ thống tiêm chủng VNVC tiếp tục là Công ty dược uy tín nhất Việt Nam 2023 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1709590252 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1709590252 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10