Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đồng tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ I năm 2022

Diendandoanhnghiep.vn Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ I năm 2022 với mục đích vận động chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

>>>Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam kỷ niệm 5 năm thành lập

Đây là giải đấu chào mừng Kỷ niệm 01 năm Ngày thành lập thành phố Thủ Đức (01/01/2021 – 01/01/2022) do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức tổ chức.

Giải đấu có sự tham gia của 288 Golfer

Giải đấu có sự tham gia của 288 Golfer

Giải đấu có sự tham gia của 288 Golfer tham dự là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, Hội viên Hội doanh nhân trẻ toàn quốc và đại diện nhà tài trợ giải Golf TP Thủ Đức.

Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 1 năm 2022 là một trong những hoạt động thể thao ý nghĩa, nó càng ý nghĩa hơn khi được tổ chức để gây Quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống với mục đích “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tính đến thời điểm khai mạc giải, quỹ ủng hộ Vì người nghèo của TP.Thủ Đức đã nhận được hơn 30 tỷ đồng đóng góp chăm lo Tết cho người nghèo, người khó khăn và bị ảnh hưởng, mất mát do dịch bệnh gây nên.

Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam rất vinh dự là đơn vị đồng tổ chức giải Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ nhất - Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố Thủ Đức lần này, đóng vai trò lớn trong công tác phát động golfer tham dự giải cũng như huy động các doanh nghiệp Hội viên ủng hộ cho Quỹ. Trong những năm qua Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã tổ chức nhiều giải Golf gây quỹ cho hoạt động xã hội.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng cam kết luôn sẵn sàng đồng hành cùng với chính quyền thành phố Thủ Đức nói riêng và TP HCM nói chung trong mọi hoạt động, đặc biệt là các hoạt động an sinh vì cộng đồng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đồng tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ I năm 2022 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1686177789 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1686177789 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10