Hợp tác với MOR Software, CYDAS bước chân vào thị trường Việt Nam

Diendandoanhnghiep.vn CYDAS - Cty liên doanh CNTT cung cấp hệ thống quản lý nhân sự đến từ Nhật Bản, sẽ hợp tác kinh doanh với MOR Software JSC - nhà cung cấp dịch vụ xuất khẩu phần mềm tại Việt Nam.

Phần mềm CYDAS được ra mắt tại thị trường Việt Nam có các tính năng toàn diện của một hệ thống quản lý nhân sự bao gồm trực quan hoá nguồn nhân lực, nhập và truy xuất thông tin nhân sự, đánh giá kết quả dựa trên mục tiêu, đào tạo và giữ chân nhân sự dựa trên hệ thống dữ liệu đặt trong sự hoà hợp với mục tiêu của công ty. 

Hệ thống quản lý tài năng có thể sử dụng bởi tất cả nhân sự luôn cập nhật tức thời các dữ liệu mới từ người dùng như nguyện vọng nghề nghiệp của cá nhân, các mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời. 

CYDAS thức hợp tác kinh doanh với MOR Software JSC.

CYDAS thức hợp tác kinh doanh với MOR Software JSC.

Ngoài ra, dựa trên dữ liệu của hệ thống quản lý tài năng, công ty sẽ có thể lập kế hoạch nhân sự một cách công tâm, minh bạch và thuyết phục.

Công ty cổ phần phần mềm MOR là một trong những CNTT hàng đầu Việt Nam, từng triển khai thành công nhiều dự án phát triển phần mềm, nhận nhiều ủy thác như gia công phần mềm, phát triển hệ thống ứng dụng AI và giới thiệu nhân sự CNTT cho cả thị trường trong nước và nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, EU, Singapore và nhiều quốc gia khác.

Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác.

Toàn cảnh buổi chia sẻ thông tin, ký kết hợp tác.

Ông Shin Matsuda, Tổng giám đốc CYDAS, cho biết: "Công ty tích cực tuyển dụng các kỹ sư Việt Nam hàng năm và dự kiến vào năm 2024, hơn 10% nhân viên của chúng tôi sẽ là người Việt Nam. Trong bối cảnh đó, chúng tôi đã phát triển CYDAS - một sản phẩm dễ sử dụng cho người dùng Việt Nam. MOR Software đã tham gia trong quá trình phát triển các hoạt động dịch vụ của công ty chúng tôi từ những ngày đầu, trước cả khi dịch vụ này được ra mắt, làm việc cùng nhau để tiếp tục cải thiện và phát triển sản phẩm CYDAS".

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hợp tác với MOR Software, CYDAS bước chân vào thị trường Việt Nam tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1696344652 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1696344652 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10