Lan tỏa tinh thần “Khỏe để xây dựng”, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện

Diendandoanhnghiep.vn Với sự tham gia của gần 500 VĐV đến từ 15 công đoàn trực thuộc, Hội thao VNPT khu vực Hà Nội lần thứ V vừa diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động sôi nổi đang diễn ra trong cả nước nhằm kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện (15/8) và Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8).

Bà Trần Thanh Thủy – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn ... cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu

Bà Trần Thanh Thủy – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu

Hội thao VNPT Khu vực Hà Nội lần thứ V diễn ra trong 2 ngày 04 và 06/8/2022, với 4 nội dung tranh tài bao gồm Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt và nhảy dân vũ/Flashmob.

Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn VNPT cho biết: “Với phương châm Đoàn kết - Giao lưu - Rèn luyện, Hội thao sẽ trở thành sân chơi bổ ích cho CBCNV, là dịp để CBCNV đơn vị nâng cao thể lực, sức khỏe, từ đó xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, động viên CBCNV hăng hái thi đua lao động, công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh”.

Lễ trao giải hội thao VNPT

Lễ trao giải hội thao VNPT

Luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp và phát triển nhân tố con người, trong suốt nhiều năm qua, VNPT thường xuyên tổ chức những hoạt động không chỉ gắn kết nội bộ Tập đoàn mà còn lan tỏa sâu rộng ra cộng đồng những thông điệp nhân văn, ý nghĩa. Hội thao VNPT lần thứ V năm 2022 được tổ chức với phương châm “Khỏe để xậy dựng VNPT”, không chỉ gắn kết nội bộ mà còn góp phần thông qua các CBNV, lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe tới người dân, các khách hàng, các đối tác,….

Đội VNPT VinaPhone

Đội VNPT VinaPhone

Với sự tham gia tích cực của các CBNV đến từ các Tổng công ty và các đơn vị, Hội thao đã mang đến những trận cầu lông đẹp mắt, những trận tennis nảy lửa, những pha bóng bàn gay gấn. Đặc biệt là phần thi nhảy Flashmob sôi động, đầy hào hứng đến từ 9 đội thi, đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ, sự đánh giá công minh từ Ban giám khảo, Hội thao đã thành công rực rỡ. Ban Tổ chức đã trao 71 bộ Cup, 90 bộ Huy chương cho các vận động viên và cặp vận động viên có thành tích thi đấu cao.

Ông Triệu Tiến Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VNPT phát biểu bế mạc Hội thao

Ông Triệu Tiến Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VNPT phát biểu bế mạc Hội thao

Hội thao VNPT Khu vực Hà Nội, lần thứ V năm 2022 đã thực sự trở thành một ngày hội kết nối, một sân chơi lành mạnh nơi gặp gỡ, chia sẻ của người VNPT trên địa bàn sau một thời gian bị gián đoạn bởi dịch Covid-19. Theo đại diện VNPT Khu vực Hà Nội, hoạt động này sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian tới. Ban tổ chức mong muốn sau hội thao, không khí rèn luyện sôi động này sẽ tiếp tục được lan tỏa để không chỉ tạo nên hình ảnh khỏe – đẹp – vững vàng của Người VNPT đối với khách hàng mà còn góp phần nâng cao tinh thần toàn thân rèn luyện thân thể để khỏe, để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

  

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lan tỏa tinh thần “Khỏe để xây dựng”, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664921866 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664921866 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7