Manulife Việt Nam được vinh danh "Công ty Bảo hiểm của năm”

Diendandoanhnghiep.vn Manulife Việt Nam vừa được vinh danh “Công ty Bảo hiểm của năm” tại Giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards 2022.

 >>Manulife tiếp tục dẫn đầu Bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô Ông Sang Lee, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam phát biểu tại lễ trao giải trực tuyến của sự kiện

Ông Sang Lee, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam phát biểu tại lễ trao giải trực tuyến của sự kiện

Giải thưởng tôn vinh những tư vấn viên và đại lý Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên toàn châu Á. Đây là lần thứ 7 Manulife Việt Nam mang về huy chương danh giá này. Chiến thắng này ghi nhận một năm 2021 đầy thành công của Manulife Việt Nam đồng thời thể hiện cam kết bền vững của Công ty trong việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ tư vấn viên, thúc đẩy chuyển đổi số hóa cũng như mục tiêu mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chị Trần Thị Hải Yến - tư vấn viên của Manulife Việt Nam - cũng được vinh danh là “Quản lý kinh doanh bảo hiểm mới của năm” nhờ vào thành tích xuất sắc về doanh số và tuyển dụng, cùng phẩm chất lãnh đạo, tính chuyên nghiệp và sự tận tụy với ngành.

Chị Trần Thị Hải Yến được vinh danh

Chị Trần Thị Hải Yến được vinh danh "Quản lý kinh doanh bảo hiểm mới của năm"

“Giải thưởng này không chỉ là biểu trưng cho thành tích xuất sắc mà còn là sự tôn vinh ngành Bảo hiểm nhân thọ, thể hiện niềm đam mê của chúng tôi trong việc cung cấp sự tư vấn và các giải pháp tài chính chuyên nghiệp. Trở thành “Công ty Bảo hiểm của năm” là minh chứng cho những cống hiến không ngừng nghỉ đến từ đội ngũ tư vấn viên, nhân viên và những đối tác tận tâm của chúng tôi”, ông Sang Lee, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ.

Là Công ty Bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên trên thị trường thuộc tập đoàn tài chính đến từ Canada, Manulife Việt Nam tự hào quản lý đội ngũ hơn 60.000 tư vấn viên đồng thời dẫn đầu về doanh thu phí khai thác mới (FYP) trong 6 tháng đầu năm 2022.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về vai trò tiên phong của Công ty trong việc thúc đẩy sự phát triển chung của ngành. Chúng tôi cũng tự hào về đội ngũ tư vấn viên và các cá nhân tiêu biểu như chị Trần Thị Hải Yến, những người đã trực tiếp đóng góp vào sự phồn thịnh của nền kinh tế và giúp xây dựng một dân tộc Việt Nam vững mạnh hơn, kiên cường hơn”, ông Robert, Giám đốc điều hành Hệ thống đại lý của Manulife Việt Nam cho biết.

Bên cạnh hai giải thưởng trên, tư vấn viên Nguyễn Đức Dương của Manulife  cũng được đề cử là “Tư vấn viên bảo hiểm mới của năm”. Đồng thời, Ngân hàng đối tác Techombank cũng lọt vào danh sách chung kết hạng mục “Đối tác ngân hàng của năm”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Manulife Việt Nam được vinh danh "Công ty Bảo hiểm của năm” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1670187433 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1670187433 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7