MobiFone eContract: Giải pháp hợp đồng điện tử hàng đầu hiện nay

Diendandoanhnghiep.vn MobiFone eContract là giải pháp giúp các Doanh nghiệp ký kết các hợp đồng, các văn bản, thỏa thuận trên môi trường online, không cần gặp gỡ, không tốn chi phí vận chuyển, lưu trữ hợp đồng.

Với việc được Bộ Công thương cấp Giấy xác nhận là 1 trong 5 đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Chứng thực hợp đồng điện tử, MoiFone với dịch vụ MobiFone eContract giúp các Doanh nghiệp tối ưu được nhân sự, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc in ấn, vận chuyển, lưu trữ, tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường.

MobiFone eContract - Từng bước giúp doanh nghiệp Chuyển đổi số

Chương trình “Chuyển đổi số” luôn được coi là một vấn đề trọng tâm kể từ khi được Chính phủ phê duyệt vào ngày 03/06/2020. Đây là bước phát triển tiếp theo của tin học hóa, có được nhờ sự tiến bộ vượt bậc của những công nghệ mới mang tính đột phá, nhất là công nghệ số. Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số. Để đạt được mục tiêu đó, các công ty về công nghệ thông tin luôn cố gắng không ngừng để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu nhất. MobiFone eContract- giải pháp hợp đồng điện tử của MobiFone luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

MobiFone eContract giúp số hóa quy trình ký kết hợp đồng giữa Doanh nghiệp với Doanh Nghiệp hoặc giữa Doanh nghiệp với các cá nhân, từ đó giúp doanh nghiệp tối giản được chi phí, tối ưu quy trình mua bán hàng hóa, đồng thời hạn chế các rủi ro pháp lý và tăng mức độ cạnh tranh trên thị trường.

MobiFone eContract đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn pháp lý về Hợp đồng điện tử được pháp luật Việt Nam công nhận: Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11, nghị định 52/2013/NĐ-CP, nghị định 130/2018/NĐ-CP, Bộ luật lao động 2019… và các Bộ luật/Nghị định khác của Chính phủ quy định.

Hợp đồng điện tử MobiFone eContract có đầy đủ các tính năng của các loại hình hợp đồng điện tử trên thị trường hiện nay, đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí: Không phí in ấn, không phí chuyển phát, không phí lưu kho, không phụ thuộc không gian địa lý, không phụ thuộc thời gian, không rủi ro thất lạc và không gián đoạn thời gian.

Cánh tay phải đắc lực của Doanh nghiệp

Hợp đồng điện tử là giải pháp tối ưu hóa quá trình giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp. Khi sử dụng MobiFone eContract, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ như:

Tính bảo mật dữ liệu cao: Tất cả các dữ liệu được bảo mật tuyệt đối, chỉ người có trong luồng ký mới xem được thông tin hợp đồng, Hợp đồng ký kết luôn đầy đủ tính pháp lý.

Ký mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị: MobiFone eContract cho phép ký hợp đồng điện tử ở nhiều định dạng (word, pdf, excel,…) và trên mọi thiết bị (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…).

Ký kết không giấy tờ và hợp pháp: Với MobiFone eContract, doanh nghiệp có thể thực hiện soạn thảo, in ấn, gửi và phê duyệt hợp đồng ngay trên các thiết bị điện tử. Các hợp đồng này đảm bảo tính hợp pháp, giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức ký kết truyền thống và hướng tới chuyển đổi số.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: MobiFone eContract hỗ trợ doanh nghiệp ký kết hợp đồng không phụ thuộc vào không gian và thời gian. Từ đó rút bớt được thời gian, chi phí đi lại, gặp gỡ khách hàng, tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ, quản lý hợp đồng giấy,…

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0936 001 090 hoặc thông qua website: https://giaiphapsohanoi.mobifone.vn

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết MobiFone eContract: Giải pháp hợp đồng điện tử hàng đầu hiện nay tại chuyên mục Doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1712923749 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1712923749 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10