Nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu

Diendandoanhnghiep.vn Amway Việt Nam phối hợp với báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân Y 175 đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ XIV năm 2022 tại Cần Thơ.

Sự kiện đã thu hút hơn 300 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway Việt Nam tham gia hiến máu.

hơn 300 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway Việt Nam tham gia hiến máu.

Hơn 300 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway Việt Nam tham gia hiến máu.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của Bạn và Tôi” xuyên suốt hơn 1 thập kỉ kể từ khi ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” được báo Tiền Phong khởi xướng đã trở thành lời thúc giục mạnh mẽ mỗi dịp năm mới nhằm huy động sự quan tâm nhiều cơ quan, đơn vị và đông đảo người dân thuộc nhiều độ tuổi, vùng miền, dân tộc, ngành nghề cùng tham gia hiến máu.

“Chủ Nhật Đỏ” năm nay nhận được sự quan tâm của các bộ, ban, ngành, đặc biệt có sự vào cuộc của hơn 40 tỉnh/thành phố, dự kiến tiếp nhận 45.000 - 50.000 đơn vị máu, đảm bảo đáp ứng lượng máu cho hoạt động điều trị, cứu chữa bệnh nhân. Đây là năm thứ ba liên tiếp Amway Việt Nam tham gia chương trình “ Chủ Nhật Đỏ” nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương “Cho đi là còn mãi".

Phát biểu khai mạc, Nhà báo Lý Thành Tâm - Trưởng cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại Thành phố HCM, Thường trực Ban tổ chức “Chủ Nhật Đỏ”  2021 tại Thành phố HCM chia sẻ: “Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi” xuyên suốt 14 năm qua, kể từ khi ngày hội Chủ Nhật Đỏ được báo Tiền Phong khởi xướng đã trở thành lời thúc giục mạnh mẽ mỗi dịp năm mới nhằm huy động nguồn máu quí giá để cứu chữa những người bệnh”.

Bên cạnh hoạt động trọng tâm hiến máu lần này, Bệnh viên Quân Y 175 còn triển khai tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia phòng, chống dịch COVID-19, chủ động khai báo y tế cũng như cách ly điều trị hiệu quả tại nhà và hướng dẫn xử lý những vấn đề về hậu COVID-19 cho người dân tại Cần Thơ.

Ngày hội “Chủ Nhật Đỏ”p/tại TP. Cần Thơ

Chương trình  hiến máu nhân đạo “Chủ Nhật Đỏ” tại TP. Cần Thơ

Thiếu tá, Bác sĩ Vũ Sơn Giang - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện Quân Y 175 cho hay: “Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, lượng người hiến máu giảm mạnh trong thời gian qua. Trong khi đó lượng máu để cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân COVID-19 và bệnh nhân thông thường là rất lớn. Do đó, Bệnh viện Quân y 175 rất vui mừng khi được phối hợp cùng báo Tiền Phong, Amway Việt Nam tổ chức chương trình ngày hội hiến máu và thu nhận được lượng lớn máu về phục vụ công tác cứu người.”

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Phương Sơn - Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam cũng chia sẻ: "Trong những năm qua Amway Việt Nam đã phối hợp cùng nhiều cơ quan, ban ngành, tổ chức triển khai hàng loạt chương trình vì cộng đồng trên khắp cả nước. Sau chương trình hôm nay tại Thành phố Cần Thơ, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới chương trình sẽ được khởi động ở Hà Nội, Thành phố HCM và cuối năm quay lại với Thành phố Cần Thơ một lần nữa, để càng ngày giọt máu của nhân viên Amway Việt Nam có thể đến được với nhiều bệnh nhân hơn, giúp nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn.”

Từ năm 2020 đến nay, Amway Việt Nam cùng Báo Tiền Phong phối hợp thực hiện năm chương trình “Chủ Nhật Đỏ” trên toàn quốc. Trong đó, năm 2020, Amway Việt Nam tổ chức hai chương trình “Chủ Nhật Đỏ” ở hai điểm cầu là Thành phố HCM và Hà Nội, thu về hơn 500 đơn vị máu; năm 2021 cũng tổ chức hai chương trình thu hút hơn 500 người tham dự và thu về 400 đơn vị máu, bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1675913868 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1675913868 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10