Quỹ Lawrence S. Ting trao học bổng trị giá 8,39 tỷ đồng

Diendandoanhnghiep.vn Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting vừa tổ chức “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 16 - 2018 và trao tài trợ năm 2019” trị giá gần 8,4 tỷ đồng.

Đối với học bổng trực tiếp, Quỹ Lawrence S. Ting đã trao 371 suất, với trị giá hơn 2,65 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên của các trường THPT, cao đẳng, đại học tại TP HCM và một số tỉnh thành. Đây là những học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện xã hội.

Ông Phan Chánh Dưỡng, Giám đốc Quỹ Lawrence S. Ting cho biết: “Học bổng Lawrence S. Ting không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất. Chúng tôi muốn trao gửi đến các em những hạt giống thiện nguyện, để khi các em trưởng thành, những hạt giống ấy sẽ đơm hoa, kết trái và quay lại giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn và xã hội có thêm những trái tim nhân ái, đóng góp cho cộng đồng. Đó mới là mục tiêu lâu dài của chương trình học bổng Lawrence S. Ting”.

Ông Gary Cheng, Tổng Giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, trao tặng tài trợ cho các quỹ, hội khuyến học trung ương và địa phương

Ông Gary Cheng, Tổng Giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, trao tặng tài trợ cho các quỹ, hội khuyến học trung ương và địa phương

Nhân dịp này, Quỹ Lawrence S. Ting cũng trao tài trợ học bổng gián tiếp, với trị giá hơn 5,74 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Quỹ Vì Người nghèo TP HCM, Quỹ Vừ A Dính, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi TP HCM, Hội Khuyến học thuộc 63 tỉnh, thành.

Tính đến nay, Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng đã trao tổng cộng gần 100.000 suất học bổng, với tổng trị giá gần 106 tỷ đồng.

Tại sự kiện lần này, Quỹ Lawrence S. Ting cũng công bố hoạt động xã hội tiếp nối chương trình “Trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương” với tên gọi “Cùng doanh nghiệp đồng hành trao tặng xe lăn xe lắc cho địa phương”.

Theo đó, doanh nghiệp có thể tặng một số lượng xe lăn, xe lắc tình thương theo khả năng của doanh nghiệp, Quỹ Lawrence S. Ting sẽ góp thêm số lượng xe lăn bằng với số lượng mà doanh nghiệp đóng góp. Sau đó, 2 bên cùng tiến hành trao tặng tại địa phương mà doanh nghiệp chọn.

Được biết, song song với chương trình trao học bổng Lawrence S. Ting, từ tháng 7/2006, Quỹ Lawrence S. Ting đã triển khai chương trình “Tiến bước cùng IT”. Với sự hỗ trợ kinh phí từ Công ty Phú Mỹ Hưng, đến nay, chương trình đã thực hiện trang bị 122 phòng máy vi tính hiện đại và kết nối internet tại 96 trường thuộc 63 tỉnh thành với tổng giá trị tài trợ là 37,3 tỷ đồng nhằm phục vụ cho việc dạy và học trong các trường phổ thông, từ đó đã tạo ra sự lan tỏa rộng khắp trong toàn ngành giáo dục.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Quỹ Lawrence S. Ting trao học bổng trị giá 8,39 tỷ đồng tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1627757460 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1627757460 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7