Ranee tạo hương vị khác biệt tại Mekong Chef

Diendandoanhnghiep.vn Dầu ăn cao cấp Ranee 100% tinh luyện từ mở cá đã làm nên hương vị độc đáo cho các món ăn tại hội thi Mekong Chef 2018.

30 đội vào chung kết chuẩn bị tranh tài.

14 đội vào chung kết chuẩn bị tranh tài.

Trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2018 và Tuần Lễ Văn hóa Việt - Nhật, ngày 3/11 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ, Mekong Chef 2018 với chủ đề Ngày hội Tôn vinh sản phẩm cá Tra Việt đã khởi động với sự đua tài của 14 đội được xét vào vòng chung khảo.

Đây là sự kiện ẩm thực cấp toàn vùng hàng năm do nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee 100% tài trợ chính đồng hành cùng các đầu bếp chuyên nghiệp, nổi tiếng đến từ các Nhà hàng khách sạn uy tín trong cả nước. Các đội thi bước vào “Đấu trường ẩm thực” lần lượt trải qua các phần trình diễn nấu ăn và giao lưu mời dùng thử 30 món ngon được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra và dầu ăn cao cấp Ranee.  

Thổi hồn vào Mekong Chef 2018, Ranee - sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai đã phát ra thông điệp về giá trị vô đối của con cá tỷ đô. Trong đó, Ranee tượng trưng cho phần tinh túy nhất của Pangasius khi Sao Mai đón đầu ứng dụng công nghệ 4.0 tạo ra giá trị hoàn toàn khác biệt - dầu cá thực phẩm – lần đầu tiên được đưa vào bếp ăn gia đình toàn cầu. Các dưỡng chất qúy tự nhiên: Omega 3,6,9, EPA, DHA và các Vitamin A, E trước đây chỉ tìm thấy ở cá nước biển sâu thì nay đã được “khai quật” từ con cá tra trên dòng Mekong. Ranee khẳng định cá tra không chỉ có phi lê mà còn có rất nhiều sản phẩm hậu duệ, mà Sao Mai Group đã đi tiên phong trong phân khúc này.

Mekong Chef - sự kiện tiêu biểu của Hiệp hội Cá Tra Việt Nam được tổ chức thường niên. Qua các năm 2015, 2016, 2017 thành công ấn tượng, tại Mekong Chef 2018, Ranee tiếp tục khơi nguồn sáng tạo món ngon (Á, Âu) cho các đầu bếp để góp phần xúc tiến thương mại và tôn vinh hình ảnh cá tra Việt tạo nên ngành hàng chủ lực của quốc gia.

1. Ông Dương Nghĩa Quốc - Chủ tịch Hiệp hội Cá tra Việt Nam trao giải nhất cho đội Sao Mai Resort Châu Đốc

Ông Dương Nghĩa Quốc - Chủ tịch Hiệp hội Cá tra Việt Nam trao giải nhất cho đội Sao Mai Resort Châu Đốc

Kết quả: Đội Sao Mai Resort Châu Đốc đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về Nhà hàng CapTown và Công ty TNHH Trà Ngọc Ân, đội Khách sạn Sa Đéc và Nhà hàng Họp Food & Beer đồng giải ba.

Mekong Chef 2018 còn là dịp để tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành hàng cá tra. Cty CP Đầu tư & Phát triển Đa Quốc gia (I.D.I – thành viên của Sao Mai Group) và 4 hộ nuôi liên kết với Cty này được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự tăng trưởng ngoạn mục của ngành hàng thủy sản Việt Nam.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ranee tạo hương vị khác biệt tại Mekong Chef tại chuyên mục Du lịch của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1713601806 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1713601806 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10