Sao Mai Group với chiến lược phát triển chuỗi đô thị xanh

Diendandoanhnghiep.vn Sau 2 năm được tái cơ cấu, Khu đô thị mới Nhựt Hồng-Cà Mau như được khoát lên mình chiếc áo mới và thực sự là nơi "đáng sống" của cư dân đô thị vùng cực Nam của tổ quốc.

Mặt trái của đô thị hóa là sự hình thành nhiều khu dân cư với hạ tầng thấp kém, ngập lụt mỗi khi mưa to. Đối với khu vực ĐBSCL còn phải luôn đối mặt với hiểm họa do biến đổi khí hậu, nước biển dâng, xâm nhập mặn...

Phối cảnh Khu đô thị mới Nhựt Hồng-Cà Mau.

Phối cảnh Khu đô thị mới Nhựt Hồng-Cà Mau.

Tầm nhìn của nhà đầu tư

Trước bài toán nan giải quyết định tầm vóc của đô thị và chất lượng sống của  người miền ven biển trong tương lai, Tập đoàn Sao Mai đã quyết định hình thành khu đô thị mới để tạo lập cho mọi người cuộc sống bền vững.

Cách đây 2 năm, Sao Mai đã trở thành “Nhà đầu tư chiến lược” nắm quyền chi phối toàn bộ hoạt động của Cty CP Nhựt Hồng khi mua lại thành công 100% cổ phần của doanh nghiệp này. Khởi phát định vị thương hiệu tại Đất Mũi,  Sao Mai đã dành trọn tâm  huyết để “xốc dậy” dự án bị “treo” trong rất nhiều năm bằng chuỗi các hạng mục; đường giao thông nội bộ, mạng lưới điện – nước sinh hoạt, đặc biệt là hệ thống thoát nước thải, công trình tập trung và xử lý rác thải,... Theo đó, hạ tầng mạng lưới giao thông vượt chuẩn cao trình thông thường, vật liệu thảm đường giao thông nội bộ chất lượng cao chống ngập toàn diện đi kèm dự án các tiện ích nội khu và dịch vụ hiện đại.

Trong những ngày vừa qua, khi Cà Mau và 1 số tỉnh Nam bộ phải hứng chịu những cơn mưa lớn tầm tã kéo dài khiến các con đường nội ô bị ngập lụt trầm trọng thì tại Khu đô thị mới Nhựt Hồng nền hạ khô ráo, thoáng, sạch đã tạo điểm cộng và mặc nhiên xây dựng niềm tin của người dân.

Sao Mai đã thể hiện tính nghiêm túc và chuyên nghiệp, uy tín của mình khi xắn tay biến KDC phía đông Quốc lộ 1 A - khu A xã Lý Văn Lâm trở thành đô thị mới Nhựt Hồng. Điều này có ý nghĩa rất lớn để kiến tạo tầm ảnh hưởng của một đô thị kiểu mẫu, gia tăng giá trị sống, giá trị nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời cho mọi người kể cả các nhà đầu tư khác khi đến Cà Mau tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Sao Mai – Tập đoàn kinh tế đa ngành có lợi thế tuyệt đối về quy hoạch và lập dự án – tư vấn kiến trúc xây dựng đã biến giấc mơ của các cấp lãnh đạo địa phương đưa dự án Nhựt Hồng trở thành đô thị mới phía Nam  của thành phố Cà Mau là hoàn toàn có thật.

Cơ sở Hạ tầng được đầu tư đồng bộ.

Cơ sở Hạ tầng được đầu tư đồng bộ thích ứng với BĐKH, nước biển dâng.

Đẳng cấp đến từ điều bình dị

Chiến lược xanh để phát triển đô thị là mục tiêu mà các địa phương đặt ra đối với các nhà đầu tư để tránh hệ lụy đến môi trường tự nhiên, hóa giải những tác động của biến đổi khí hậu nhằm hướng đến cuộc sống văn minh. Trách nhiệm và tầm nhìn, Sao Mai kỳ vọng tạo nền tảng để thay đổi nhận thức của cộng đồng về tiêu chuẩn chọn lựa cuộc sống bền vững thông qua yếu tố trực quan và tư duy đánh giá. Khu đô thị mới Nhựt Hồng hội đủ các hạng mục công trình: Khu phức hợp Khách sạn & Văn phòng cho thuê 5 sao, trung tâm thương mại, công viên cây xanh – giải trí, trạm y tế và trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế. Một trung tâm thành phố Cà Màu phiên bản mới đang dần dần xuất hiện do Tập đoàn Sao Mai xác lập để góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển vùng Đất Mũi.

Khu đô thị mới Nhựt Hồng đang là “Vùng lõi” thu hút sự quan tâm của người dân lẫn  nhà đầu tư khắp nơi. Điều đáng nói hơn cả, nơi đây nhanh chóng trở thành “niềm hãnh diện” của chính quyền các cấp từ xã, thành phố cho đến lãnh đạo tỉnh Cà Mau khi được Sao Mai Group kiến thiết toàn diện. Đẳng cấp của một Nhà đầu tư chuyên nghiệp, uy tín đến từ điều rất giản dị mà Tập đoàn thể hiện đó là đáp ứng nhu cầu an cư lâu dài, sống hòa mình với thiên nhiên của cộng đồng.

 Với kinh nghiệm hơn 20 năm là nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, đẳng cấp, Tập đoàn Sao Mai đang đồng hành với Chính quyền Đất Mũi trên bước đường đưa đô thị vùng “cuối đất” vươn mình trở thành một Khu đô thị tầm cỡ trong khu vực.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sao Mai Group với chiến lược phát triển chuỗi đô thị xanh tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1624401582 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1624401582 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7