Startup Writer dùng AI tạo dữ liệu an toàn cho doanh nghiệp

Diendandoanhnghiep.vn Writer, công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) chuyên xây dựng nền tảng dữ liệu an toàn dành cho doanh nghiệp.

>> Startup Superorder dùng AI hỗ trợ công cụ quản lý tăng trưởng cho các nhà hàng

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Đại diện Writer cho biết, vừa huy động được 100 triệu USD trong vòng tài trợ Series B do ICONIQ Development dẫn đầu, với sự tham gia của WndrCo, Balderton Capital, Insight Partners và Aspect Ventures. Các khách hàng là doanh nghiệp của Writer, bao gồm cả công ty dịch vụ chuyên nghiệp Accenture và gã khổng lồ đầu tư Vanguard cũng tham gia vòng tài trợ này. Lần gọi vốn này đã đưa tổng số vốn huy động được của Writer lên 126 triệu USD và định giá startup này ở mức 500 triệu - 750 triệu USD.

Nguồn vốn mới này giúp Writer lên kế hoạch xây dựng thêm nhiều tính năng mới và tác nhân AI cho ba mô hình AI độc quyền của mình: Palmyra Small (128M), Palmyra Base (5B) và “đầy đủ” các ứng dụng phần mềm thân thiện với doanh nghiệp và kết nối xung quanh Palmyra. Sẽ giúp giữ. Loại lớn hơn (20B), có thể giúp doanh nghiệp thực hiện mọi việc, từ tạo nội dung và email đến chép lại và tóm tắt âm thanh.

>> Vì sao AI là lĩnh vực "vàng" cho các startup?

Không chỉ xây dựng nền tảng dự liệu an toàn cho doanh nghiệp mà Writer còn cung cấp một “biểu đồ tri thức” giúp các mô hình kết nối và tham chiếu dữ liệu độc quyền của công ty (do khách hàng kiểm soát) và các chatbot dựng sẵn. Cung cấp đầy đủ các lớp ứng dụng bao gồm các mẫu. Nhiều tính năng chuyên nghiệp khác nhau và các tùy chọn giao diện người dùng (UI) “có thể tổng hợp”, nghĩa là bạn không cần phải là chuyên gia AI để thiết lập với LLM Palmyra của Writer.

Các lớp phần mềm thực hiện những công việc nặng nhọc và việc triển khai dễ dàng như kéo và thả trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như với ứng dụng “Tóm tắt” của Writer cho phép nhân viên doanh nghiệp kéo và thả bản ghi âm của các cuộc họp, hội thảo trên web, cuộc gọi bất kỳ thứ gì, đồng thời tự động tóm tắt chúng với những điểm chính.

Nguồn internet

Nguồn internet

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Writer là có thể điều chỉnh văn bản theo cách viết kinh doanh không có bản quyền, một điểm quan trọng tại thời điểm mà tình trạng bản quyền của các tác phẩm do AI tạo ra ở Hoa Kỳ vẫn còn hơi mơ hồ.

Đại diện Writer khẳng định rằng, các mô hình của mình “nhỏ hơn” so với mức trung bình và do đó “tiết kiệm chi phí” hơn; minh bạch theo nghĩa khách hàng có thể kiểm tra mã, tính năng và dữ liệu của mô hình; và chưa bao giờ được đào tạo về dữ liệu khách hàng.

>> Startup CertifID phát triển công nghệ chống gian lận cho thị trường bất động sản

Cũng như một số đối thủ cạnh tranh của Writer, Writer cho phép khách hàng kết nối các mô hình của mình với các nguồn dữ liệu kinh doanh để cải thiện khả năng nghiên cứu, kiểm tra thực tế và trả lời các câu hỏi. Ngoài ra, Writer cho phép các công ty thực thi các quy tắc quản lý, pháp lý và thương hiệu trên các mô hình trên nền tảng của mình.

Những điểm ưu biệt này đã giúp Writer thu hút được “hàng trăm” khách hàng như Intuit, United Healthcare, UiPath, Spotify, L'Oreal, Uber và Accenture. Writer, có trụ sở tại San Francisco với đội ngũ 100 nhân viên, doanh thu của startup này đã tăng gấp 10 lần trong 2 năm qua.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Startup Writer dùng AI tạo dữ liệu an toàn cho doanh nghiệp tại chuyên mục Khởi nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1695860990 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1695860990 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10