Thanh Hóa: Hội Doanh nhân trẻ tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi

Diendandoanhnghiep.vn Hướng tới cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm hỏi tặng quà các cháu mồ côi tại chùa Hồi Long.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Nhâm Dần, chiều ngày 17/1/2022, tại chùa Hồi Long, xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hoá, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hoá tổ chức đến thăm, tặng quà các cháu mồ côi đang được các nhà sư nuôi dưỡng tại chùa.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ cùng đoàn trao quà, thăm hỏi các trẻ em mồ côi tại chùa Hồi Long

Tại chương trình, đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đã dành tặng 20 triệu đồng và 5 bộ chăn bông để động viên các cháu nhân dịp Tết đến, xuân về.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa cho biết: Đây là chương trình thường niên, Hội Doanh nhân trẻ luôn dành một nguồn quỹ để gửi những món quà động viên tinh thần các hoàn cảnh thiệt thòi trong cuộc sống. 

Trụ trì Thích Đàm Ngoan, Trụ trì chùa Hồi Long, người đang cưu mang và nhận nuôi nhiều em nhỏ tại đây cho biết, cô rất cảm ơn Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa luôn quan tâm động viên và gửi những phần quà ý nghĩa đến các cháu nhỏ tại chùa. Bé nhỏ nhất cũng mới mười mấy ngày tuổi đã đưa gửi nơi cửa chùa. Cô rất vui bởi luôn được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm với những món quà tết như vậy để cho các em cảm nhận cái tết tình người được trọn vẹn.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Hội Doanh nhân trẻ tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1685338154 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1685338154 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10