Thương hiệu Artistry hợp tác độc quyền với Á Hậu 2 Miss World 2022

Diendandoanhnghiep.vn Thương hiệu Artistry™ thuộc Amway chính thức công bố hợp tác độc quyền với Á Hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi - Người đẹp có làn da đẹp nhất.

Đại diện Thương hiệu Artistry tặng hoa cho Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi

Đại diện Thương hiệu Artistry tặng hoa cho Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi

Trước khi trở thành gương mặt đại diện cho Artistry, Nguyễn Phương Nhi là gương mặt thí sinh nổi bật và giành giải thưởng Người đẹp có làn da đẹp nhất trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2022.  Trong suốt 1 năm hợp tác, Á Hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi sẽ cùng với Artistry lan tỏa thông điệp về vẻ đẹp khỏe mạnh thông qua việc sử dụng các mỹ phẩm sạch, thuần chay, hiệu quả cao từ Artistry vừa giúp nuôi dưỡng làm đẹp làn da, và đồng thời cũng giúp bảo vệ môi trường. Đây cũng là xu hướng phát triển chung của thị trường chăm sóc và làm đẹp làn da trên toàn thế giới.

Sự kiện diễn ra với sự hiện diện của hơn 4,000 khách hàng và đại diện của Artistry Việt Nam. Ngoài việc ra mắt gương mặt đại diện độc quyền, trong sự kiện này, Artistry cũng giới thiệu những dòng sản phẩm nổi bật: Tinh chất Artistry Skin Nutrition Vitamin C+HA3 Daily Serum giúp làm sáng da chỉ sau 5 ngày; Kem chống nắng Artistry Skin Nutrition Multi-Defense UV Protect SPF50+ chống nắng và bảo vệ da khỏi các loại tia và ô nhiễm, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa và Son Artistry Go Vibrant – dòng son thuần chay với 9 màu son lì và kem rạng rỡ nổi bật cá tính.

>>Thương hiệu Artistry trở thành đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Việt Nam

 hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi sẽ lan tỏa thông điệp về vẻ đẹp khỏe mạnh thông qua việc sử dụng các mỹ phẩm sạch, thuần chay, hiệu quả cao từ Artistry

hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 sẽ lan tỏa thông điệp về vẻ đẹp khỏe mạnh thông qua việc sử dụng các mỹ phẩm sạch, thuần chay, hiệu quả cao từ Artistry

Bà Ôn Minh Hằng – Giám Đốc Truyền thông Tiếp thị Amway Việt Nam cho biết: “Là một thương hiệu chăm sóc da làm đẹp thuần chay, sạch và lành tính Artistry luôn hướng tới một vẻ đẹp khỏe mạnh và tích cực. Điều đó được thể hiện thông qua những sản phẩm đáp ứng 5 nhu cầu dinh dưỡng của làn da, để giúp làn da luôn rạng rỡ ở mọi độ tuổi. Artistry nhìn thấy ở Nguyễn Phương Nhi có sự tương đồng về hình ảnh và phong cách, đó chính là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn hợp tác độc quyền cùng Phương Nhi trên mọi phương diện. Sắp tới đây, hình ảnh của Phương Nhi sẽ xuất hiện cùng Artistry như là một người truyền cảm hứng, một nhân chứng cho vẻ đẹp khỏe mạnh Artistry đem đến cho khách hàng.

Về phía Á Hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi, cô cho biết: “Được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện độc quyền của Artistry là một vinh dự đối với tôi. Tôi sẽ đồng hành cùng thương hiệu để lan tỏa vẻ đẹp khỏe mạnh và tích cực đến người tiêu dùng. Tôi vừa tự tin vừa tự hào khi làm việc cùng Artistry, vì những sản phẩm của Artistry đã đồng hành cùng tôi trong suốt cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng tôi trong thời gian sắp tới”.

Artistry là thương hiệu chăm sóc da và làm đẹp thuần chay, sạch hàng đầu thế giới, được phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Amway. Đây cũng là thương hiệu duy nhất trên thế giới được hỗ trợ bởi Nutrilite – nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực bổ sung dinh dưỡng và vitamin bán chạy số 1 thế giới. Các sản phẩm của Artistry đều chứa ít nhất một thành phần tự nhiên đến từ trang trại hữu cơ Nutrilite trên toàn thế giới.

Với phương châm da khỏe là da đẹp, Artistry cung cấp dinh dưỡng đáp ứng 5 nhu cầu của làn da thông qua các giải pháp được cá nhân hóa theo từng nhu cầu cụ thể. Các sản phẩm của Artistry được đảm bảo là mỹ phẩm sạch, thuần chay, được chứng nhận bởi tổ chức Vegan Society, không chứa Paraben, và hơn 1000 chất có hại khác, đồng thời không sử dụng nguyên liệu từ nguồn gốc động vật và không thử nghiệm trên động vật.

 

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thương hiệu Artistry hợp tác độc quyền với Á Hậu 2 Miss World 2022 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1686142376 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1686142376 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10