Traphaco là doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022

Diendandoanhnghiep.vn Công ty cổ phần Traphaco được tôn vinh là Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022 - giải thưởng dành cho các doanh nghiệp bền vững và tiên phong tại Châu Á, hạng mục Sáng kiến vì cộng đồng.

>>>Traphaco góp phần xây dựng thương hiệu Quốc gia

Lễ công bố và trao giải năm nay được tổ chức trang trọng tại Malaysia vào ngày 18/11/2022. Bà Đào Thúy Hà - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing đại diện Traphaco nhận cúp và bằng chứng nhận của giải thưởng cao quý này.

Bà Đào Thúy Hà - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing đại diện Traphaco nhận cúp và bằng chứng nhận của giải thưởn

Bà Đào Thúy Hà - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing đại diện Traphaco nhận cúp và bằng chứng nhận của giải thưởng.

Trong suốt thời gian hơn 1 năm chuẩn bị tài liệu, hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của Ban Tổ chức giải thưởng, cũng như lãnh đạo Công ty trả lời phỏng vấn về phát triển bền vững với hội đồng đánh giá Châu Á; trải qua 3 vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia trong BTC, ngày 18/11/2022, Traphaco đã vinh dự giành được giải thưởng cao quý: Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững Châu Á 2022.

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á (Asia Corporate Excellence and Sustainability Awards, viết tắt là “ACES”) là một trong những giải thưởng uy tín nhất công nhận các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn, thương hiệu truyền cảm hứng và những người ủng hộ phát triển bền vững xuyên ngành và trên toàn Châu Á. Ra đời năm 2014, ACES trở thành một trong những giải thưởng được mong đợi nhất ở châu Á. Các doanh nghiệp được bình chọn dựa trên sức tăng trưởng, nhân lực, mức độ sáng tạo, tầm ảnh hưởng của thương hiệu tại châu Á và mức độ cam kết đối với các mục tiêu phát triển bền vững.

Từ năm 2014, giải thưởng ACES Awards được tổ chức long trọng tại Singapore, Thailand và Malaysia, với hơn 1669 doanh nghiệp đề cử, tổng số tiền đầu tư cho lĩnh vực bền vững: 16.5 tỷ USD, tổng doanh thu hợp nhất của các doanh nghiệp đề cử: 1,237 tỷ USD, 331 người thắng giải trong 23 hạng mục thuộc 3 lĩnh vực chính (cá nhân / doanh nghiệp / bền vững) đến từ 17 quốc gia toàn khu vực Châu Á.

Tiến sĩ Jayanthi Desan, Trưởng ban giám khảo của giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á cho biết: “Phát triển bền vững phải luôn song hành, là kim chỉ nam điều chỉnh các mục tiêu tài chính cũng như phục vụ người dân gặp khó khăn”.

Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc & Bền vững Châu Á (ACES) mang khát vọng kinh doanh và lan tỏa các câu chuyện thành công tại Châu Á ra tầm thế giới. Với sự chứng thực mạnh mẽ của bên thứ ba về độ tin cậy và sự xuất sắc, Giải thưởng ACES giúp các thương hiệu, doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận đồng thời thể hiện danh tiếng tốt mà các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa đã xây dựng trong những năm qua.

Các doanh nghiệp đoạt giải chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức.

Các doanh nghiệp đoạt giải chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức.

Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển vượt bậc, Traphaco luôn kiên định với sứ mệnh của những người làm thuốc “Sáng tạo sản phẩm xanh chăm sóc sức khỏe con người”, đảm bảo cân bằng 3 mục tiêu: tăng trưởng kinh tế gắn với bảo tồn hệ sinh thái xanh và phát triển cộng đồng xã hội. Với chuỗi giá trị xanh bền vững: từ nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn quốc tế, công nghệ sản xuất hiện đại thân thiện môi trường, Traphaco tạo ra các sản phẩm thuốc chất lượng, hiệu quả cao trong điều trị, thương hiệu uy tín được nhiều thế hệ người Việt tin dùng.

CTCP Traphaco có 50 năm xây dựng phát triển, trở thành thương hiệu Đông dược dẫn đầu, đạt nhiều giải thưởng trong nước về phát triển bền vững: Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam, Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động, Top 10 Sao Vàng đất Việt, …

Các hoạt động trách nhiệm xã hội luôn được Traphaco quan tâm thực hiện, như một phần trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp - “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”. Thông qua Dự án GreenPlan, Traphaco góp phần tạo công ăn việc làm cho bà con nông dân; tích cực tài trợ các hoạt động nhân đạo, hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa; tư vấn sức khỏe miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi, phụ nữ trên cả nước 20 năm liên tục; đồng hành cùng trẻ em khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Trong công tác phòng chống dịch, Traphaco có các hoạt động đóng góp thiết thực: ủng hộ Quỹ vaccine covid-19, tặng Buồng lấy mẫu xét nghiệm chống nóng cho y bác sĩ, ủng hộ 200.000 chai T-B Fresh cho chương trình Túi thuốc F0, có nhiều đợt tặng hàng phòng dịch cho các bệnh viện, trung tâm y tế, khách hàng nhà thuốc.

Với mong muốn đóng góp vì một cuộc sống chất lượng hơn - hạnh phúc hơn, các hoạt động xã hội từ thiện như việc làm thường xuyên không thể thiếu và được hưởng ứng nhiệt tình từ lãnh đạo đến nhân viên Traphaco, ngân sách dành cho các hoạt động vì cộng đồng của công ty mỗi năm chiếm từ 1-3% doanh thu.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Traphaco là doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á năm 2022 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1669987214 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1669987214 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7