Vay mua xe máy không thể bỏ qua ưu đãi từ HD SAISON

Diendandoanhnghiep.vn Với gói cho vay mua xe máy của HD SAISON, Khách hàng chỉ cần thanh toán trước một khoản nhỏ là đã có thể nhận ngay xe đưa về nhà, khoản vay còn lại sẽ được chia nhỏ...

>> Vững tâm tài chính với gói vay tiêu dùng lên đến 130 triệu từ HD SAISON

Khi dịch bệnh đã không còn là câu chuyện “nóng bỏng” và người dân đã quen dần với nhịp sống “bình thường mới” thì những dự định công việc và cuộc sống sẽ được tái khởi động. Người dân không chỉ bắt đầu sắm sửa các vật dụng cho bản thân và gia đình mà còn quan tâm đến các sản phẩm hỗ trợ công việc làm.

HD SAISON được khách hàng tin dùng và đối tác tín nhiệm

HD SAISON được khách hàng tin dùng và đối tác tín nhiệm

Nắm bắt được sức mua của người dân tăng cao, các doanh nghiệp đều mong muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh để đón lấy cơ hội tăng trưởng doanh thu. Ngoài việc đưa ra chiến lược giá cạnh canh, chương trình kích cầu hấp dẫn thì nhiều doanh nghiệp còn liên kết với công ty tài chính tiêu dùng để nhằm giúp những khách hàng không có khả năng thanh toán một lần vẫn có thể mua được sản phẩm qua hình thức vay trả góp.

Việc đặt điểm giới thiệu dịch vụ của công ty tài chính tại chính cửa hàng, hệ thống kinh doanh thì chủ doanh nghiệp đều chọn lọc dựa trên các tiêu chí về độ uy tín, hợp pháp, hoạt động ổn định và nhất là phải đa dạng về gói vay cũng như nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) không chỉ có đầy đủ các yếu tố mà còn chiếm ưu thế vượt trội về việc cung cấp dịch vụ vay thiết thực, đa dạng gắn liền nhu cầu người tiêu dùng và thường xuyên triển khai chương trình gia tăng lợi ích khách hàng.

Với hệ thống hơn 23.000 điểm giới thiệu dịch vụ thì đây không chỉ là con số thể hiện được mạng lưới rộng lớn khắp Việt Nam mà còn nói lên sự tín nhiệm của hơn 16.000 đối tác dành cho HD SAISON. Đa phần các cửa hàng, hệ thống kinh doanh điện máy, xe máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm dạy học, thẩm mỹ, nha khoa, tiệc cưới,… trên toàn quốc đều trở thành điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON. Qua đó, HD SAISON dễ dàng thỏa mãn nhu cầu vay ngay khi khách hàng có ý định vay mua trả góp.

Ngoài ra, nhiều đối tác cũng chọn HD SAISON làm đối tác tài chính tiêu dùng chiến lược trong việc cung cấp giải pháp độc quyền tại hệ thống cửa hàng kinh doanh của họ. Điển hình là hệ thống cửa hàng Piaggio thuộc Công ty Piaggio Việt Nam đang triển khai gói vay lãi suất 0% của HD SAISON dành cho khách hàng vay mua các dòng xe Vespa Primavera, Vespa Sprint, Piaggio Liberty và Piaggio Medley.

Đăng ký ngay gói vay lãi suất 0% của HD SAISON tại cửa hàng Piaggio

Đăng ký ngay gói vay lãi suất 0% của HD SAISON tại cửa hàng Piaggio

Khách hàng chỉ cần thanh toán trước một khoản nhỏ là đã có thể nhận ngay xe đưa về nhà, khoản vay còn lại sẽ được chia nhỏ trong 12 tháng. Với thời gian thanh toán dài đồng nghĩa với khoản vay được chia nhỏ nhiều lần sẽ giúp khách hàng không phải chịu áp lực vì số tiền thanh toán vượt quá khả năng chi trả. Ngoài ra, thủ tục vay đơn giản khi chỉ cần cung cấp CCCD gắn chip là đã có thể được HD SAISON hỗ trợ vay.

Ưu đãi vay không lãi suất cũng được HD SAISON dành cho khách hàng vay mua các mẫu xe mô-tô Yamaha YZF-R15 và YZF-R15-phiên bản giới hạn cũng như một số dòng xe máy điện và xe đạp điện. Các dòng xe thông dụng khác, HD SAISON cũng triển khai gói vay lãi suất thấp giúp khách hàng dễ dàng vay mua để cải thiện phương tiện di chuyển. Vì thế, dù khách hàng có “ước mơ” sở hữu bất kỳ phương tiện di chuyển nào thì HD SAISON đều có thể đáp ứng.

Để biết thêm về gói vay khi vay mua xe máy hoặc các sản phẩm khác, khách hàng truy cập website www.hdsaison.com.vn, Fanpage HD SAISON www.facebook.com/HDSAISONFinance hoặc đến tại các điểm giới thiệu dịch vụ HD SAISON để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vay mua xe máy không thể bỏ qua ưu đãi từ HD SAISON tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664426710 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664426710 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7