VCCI tổ chức đoàn xúc tiến thương mại và đầu tư tại Mỹ và Cuba

Diendandoanhnghiep.vn VCCI sẽ phối hợp cùng các Đại sứ quán, Phòng Thương mại và các tổ chức xúc tiến của Mỹ và Cuba tổ chức đoàn doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh.

Nhân dịp Tuần lễ cấp cao APEC tại San Francisco dự kiến có sự tham dự của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhằm thiết thực thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh với Hoa Kỳ sau khi hai nước đã nâng cấp lên quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và triển khai Kế hoạch hành động giai đoạn 2023-2025 của UBLCP Việt Nam – Cuba về hợp tác kinh tế và khoa học kỹ thuật, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với các Đại sứ quán, Phòng Thương mại và các tổ chức xúc tiến của các nước tổ chức đoàn xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hoa Kỳ, Cuba.

Thời gian: từ ngày 07-18/11/2023

Địa điểm: La Habana, Matanzas (Cuba), Los Angeles, San Jose, San Francisco (Hoa Kỳ)

Tại Cuba, đoàn dự kiến sẽ tham dự Hội chợ Quốc tế La Habana lần thứ 39 (FIHAV 2023) - hội chợ có quy mô lớn nhất Trung Mỹ và vùng Ca-ri-bê, nơi hội tụ trên 4.500 nhà triển lãm đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; khảo sát cơ hội đầu tư tại Đặc khu kinh tế phát triển Mariel - đặc khu kinh tế đầu tiên và duy nhất tại Cuba với nhiều ưu đãi hấp dẫn về thuế, đất đai, tài chính, lao động.

Dự kiến, đoàn cũng sẽ tham dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Cuba tổ chức tại Thủ đô La Habana. Tại Mỹ, đoàn dự kiến sẽ tham dự Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ tại Los Angeles, và dự một số hoạt động doanh nghiệp trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC, làm việc với các doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ tại Thung lũng Silicon, thăm và làm việc với một số tổ chức xúc tiến và doanh nghiệp tại Los Angeles, San Jose và San Francisco.

Đây là cơ hội để Quý Đơn vị/ Doanh nghiệp có thể gặp gỡ các cơ quan xúc tiến của bạn tìm kiếm cơ hội đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh tại Cuba và Hoa Kỳ; trực tiếp làm việc với các doanh nghiệp, nhà nhập khẩu, nhà phân phối tiềm năng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Dự kiến tham gia đoàn có lãnh đạo một số tỉnh, thành; sở, ban, ngành liên quan và các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong các lĩnh vực có triển vọng hợp tác với hai thị trường này.

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời các doanh nghiệp quan tâm tham gia đoàn. Thông chi tiết xin xem tại đây: 1-Chuong-trinh-doan-XTTMT-Cuba---Hoa-Ky-2023 hoặc liên hệ: c.Huệ - Ban QHQTǀ email: huetm@vcci.com.vnǀ tel: 0989084948.

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng tải thư mời tại đây: Moi-Doanh-nghiep-tham-du-Doan-xuc-tien-thng-mai-dau-tu-tai-Hoa-Ky-Cuba-2023-1

 

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VCCI tổ chức đoàn xúc tiến thương mại và đầu tư tại Mỹ và Cuba tại chuyên mục VCCI của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1696346810 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1696346810 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10