Vedan Việt Nam đồng hành cùng “Ngày hội văn hoá ẩm thực Đài Loan”

Diendandoanhnghiep.vn Ngày hội diễn ra với 2 phần chính là cuộc thi gian hàng đẹp và giao lưu giữa các gian hàng ẩm thực.

Ngày 16/06 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Khoa Trung Quốc học, Đại học HUTECH TP. HCM trong “Ngày hội Văn hóa Ẩm thực Đài Loan”, nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm và hoạt động hấp dẫn dành cho sinh viên.

Đại diện Vedan Việt Nam cùng các khách mời và giáo viên Khoa Trung Quốc học, Đại học HUTECH TP.HCM

Đại diện Vedan Việt Nam cùng các khách mời và giáo viên Khoa Trung Quốc học, Đại học HUTECH TP.HCM.

Ngày hội diễn ra với 2 phần chính là cuộc thi gian hàng đẹp và giao lưu giữa các gian hàng ẩm thực. Thông qua chương trình, các bạn trẻ đang học khoa Trung Quốc học có cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về bản sắc văn hóa Đài Loan - nơi được mệnh danh là “lạc viên của nền ẩm thực”. 

Cô Dương Tịnh Nhã trao quà tặng của công ty CPHH Vedan VN cho khoa Trung Quốc học

Cô Dương Tịnh Nhã trao quà tặng của công ty CPHH Vedan VN cho khoa Trung Quốc học.

Là một doanh nghiệp đến từ Đài Loan, Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn trân trọng những giá trị bản sắc nguồn cội của mình. Trong dịp này, công ty có một gian hàng giới thiệu các sản phẩm như bột ngọt, hạt nêm, nước tương, bánh xốp, hạt hướng dương... đây là những sản phẩm được người Việt tin dùng nhiều năm qua, là kết tinh của kỹ thuật công nghệ sinh học - thế mạnh mà Vedan Việt Nam thừa hưởng từ một nền khoa học tiên tiến.

Gian hàng của thương hiệu Vedan tại sự kiện

Gian hàng của thương hiệu Vedan tại sự kiện.

Nổi bật tại sự kiện, gian hàng của Vedan Việt Nam đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham gia check-in. Vốn chỉ biết đến nhãn hiệu Vedan qua các sản phẩm gia vị nên khi nhận được túi quà (gồm 1 túi hạt hướng dương Chacheer kèm 1 hộp bánh xốp Vedan More) các bạn đã cảm thấy rất thú vị, vui vẻ cùng thưởng thức.

Hơn 200 phần quà là sản phẩm của thương hiệu Vedan đã được trao đến tay các bạn

Hơn 200 phần quà là sản phẩm của thương hiệu Vedan đã được trao đến tay các bạn

Thông qua “Ngày hội văn hóa ẩm thực Đài Loan” Vedan Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm của mình đến các bạn sinh viên Việt Nam và góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa của Đài Loan. Được biết vào đầu năm 2022, Vedan cũng đã đón 1 đoàn sinh viên của Đại học HUTECH TP.HCM đến tham quan tại công ty nhằm giới thiệu về môi trường làm việc, giúp các sinh viên có thêm hiểu biết và kinh nghiệm thực tế để tiếp thêm động lực học tập tốt, xứng đáng là đội ngũ nhân sự tài năng trong tương lai.

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vedan Việt Nam đồng hành cùng “Ngày hội văn hoá ẩm thực Đài Loan” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1674980843 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1674980843 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10