Vedan Việt Nam hỗ trợ phòng chống dịch bệnh ở các trường học tại Đồng Nai

Diendandoanhnghiep.vn Năm nay công ty tiếp tục tài trợ 500 lít hóa chất Javen do công ty sản xuất và phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ huyện Long Thành triển khai phun thuốc khử trùng cho 57 trường học.

>> Vedan Việt Nam trao tặng học bổng khuyến học và nhà Đại đoàn kết tại phường Mỹ Xuân

fd

Đại diện lãnh đạo Giám đốc TTYT huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện cùng Vedan phối hợp trong công tác của lễ ra quân.

Để chào đón năm học mới 2023-2024, vào hai ngày 16 và 17 tháng 9 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tài trợ và phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ, Phòng y tế, Phòng GD-ĐT và Trung tâm y tế huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai tổ chức “Lễ ra quân” vệ sinh, phun thuốc khử trùng phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng tại các trường học thuộc 13 xã, thị trấn Long Thành (Đồng Nai).

Bệnh sốt xuất huyết được xem là bệnh dịch nguy hiểm và chưa có vắcxin phòng bệnh hay thuốc điều trị đặc hiệu, vì vậy trong công cuộc phòng chống sốt xuất huyết trên cả nước, phun thuốc diệt muỗi, ngăn chặn sự sinh sản của lăng quăng là giải pháp hiệu quả với quy mô trên diện rộng cùng với tác động nhanh chóng khi ngăn chặn nguy cơ gây bệnh trực tiếp là muỗi trưởng thành mang lại hiệu quả cao trong việc phòng chống lây lan sốt xuất huyết. Trẻ em có sức đề kháng yếu, vào thời điểm giao mùa - mưa nhiều - là nguy cơ khiến trẻ dễ mắc bệnh sốt xuất huyết bởi sự sinh sản thuận lợi của muỗi.  Với phương châm “Không có lăng quăng, không có sốt xuất huyết” việc tích cực vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng là biện pháp cơ bản và hữu hiệu nhất để đẩy lùi bệnh Sốt xuất huyết.

Từ năm 2017, công ty Vedan Việt Nam đã tài trợ và tham gia thực hiện phun thuốc ở các trường học trên địa bàn huyện Long thành tỉnh Đồng nai, sau đó chương trình đã trở thành hoạt động thường niên nhằm giúp bảo vệ sức khỏe của các em học sinh. Năm nay công ty tiếp tục tài trợ 500 lít hóa chất Javen do công ty sản xuất và phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ huyện Long Thành triển khai phun thuốc khử trùng cho 57 trường học tại 13 xã, thị trấn Long Thành tỉnh Đồng Nai để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh nhân dịp tựu trường, chào đón năm học mới.

Với chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001 và phương châm “Vun đắp nghĩa tình, hết mình cống hiến”, Vedan Việt Nam luôn tích cực tham gia các hoạt động “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” và phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà Đồng Nai. Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp cận được với điều kiện chữa bệnh tốt hơn. Bên cạnh đó, hằng năm Vedan dành rất nhiều phần học bổng gửi đến các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập, góp phần chắp cánh ước mơ cho các mầm non tương lai.

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vedan Việt Nam hỗ trợ phòng chống dịch bệnh ở các trường học tại Đồng Nai tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1696341262 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1696341262 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10