Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán QR Code liên ngân hàng

Diendandoanhnghiep.vn Với mong muốn nâng cao hơn nữa sự tiện lợi của khách hàng, từ tháng 5/2019, Vietcombank tiếp tục nâng cấp, mở rộng dịch vụ thanh toán QR Code liên ngân hàng.

Trong thời đại công nghệ 4.0, các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi cho người sử dụng. Một trong những phương thức được nhiều người sử dụng đánh giá cao là thanh toán bằng QR code.

Dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả các ĐVCNTT và khách hàng cá nhân thực hiện thanh toán hóa đơn, dịch vụ.

Dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả các đơn vị chấp nhận thanh toán và khách hàng cá nhân thực hiện thanh toán hóa đơn, dịch vụ.

Với những ưu điểm nổi bật như thanh toán nhanh chóng, dễ thực hiện; phạm vi chấp nhận thanh toán rộng rãi và bảo mật thông tin tài khoản, QR Code đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong các giao dịch thanh toán.

Nắm bắt được xu thế này, Vietcombank đã triển khai dịch vụ thanh toán bằng mã QR từ tháng 10/2018. Với mong muốn nâng cao hơn nữa sự tiện lợi của khách hàng, từ tháng 5/2019, Vietcombank tiếp tục nâng cấp, mở rộng dịch vụ thanh toán QR Code liên ngân hàng.

Theo đó, dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng các ứng dụng di động của các đơn vị có hợp tác dịch vụ thanh toán QR Code với VNPAY có thể thực hiện thanh toán các hóa đơn hàng hóa, dịch vụ tại các điểm thanh toán của đơn vị chấp nhận thanh toán (ĐVCNTT) do Vietcombank phát triển.

Dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho các ĐVCNTT như có thêm hình thức thanh toán hiện đại cho khách hàng lựa chọn; Tối ưu hóa việc quản trị dòng tiền thanh toán của khách hàng khi các giao dịch được thanh toán trực tiếp vào tài khoản của của ĐVCNTT; Giảm thiểu rủi ro trong quá trình thanh toán tiền mặt, tiết kiệm thời gian và nhân sự trong việc xử lý các giao dịch; Tối ưu hóa chi phí hoạt động; Tận dụng được tập khách hàng rộng lớn đang sử dụng ứng dụng của Vietcombank cũng như các ngân hàng khác...

Bên cạnh đó, các khách hàng cá nhân sẽ có thêm hình thức để lựa chọn việc thanh toán cho các giao dịch không phải sử dụng tiền mặt hoặc thẻ vật lý; Các giao dịch thanh toán an toàn với các thông tin được bảo mật một cách hoàn toàn; Giảm thiểu các thao tác khi thực hiện giao dịch, giảm thiểu rủi ro trong quá trình thanh toán; Tiết kiệm thời gian không phải chờ thực hiện giao dịch.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, Vietcombank mong muốn mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ tại Vietcombank nói chung và các dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank nói riêng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán QR Code liên ngân hàng tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1634507906 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1634507906 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7