VietinBank mở rộng mạng lưới hợp tác dịch vụ kết nối ERP

Diendandoanhnghiep.vn Sau hơn 1 năm ra mắt, dịch vụ kết nối ERP của VietinBank đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng khách hàng doanh nghiệp khi trở thành giải pháp quản trị doanh nghiệp hữu ích.

Và để giải pháp này đến gần hơn với các khách hàng doanh nghiệp (KHDN), đến nay VietinBank đã mở rộng mạng lưới kết nối dịch vụ ERP với nhiều đối tác lớn, uy tín trên thị trường nhằm mang tới giải pháp tài chính toàn diện và đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình vươn ra biển lớn.

VietinBank đã tiên phong cho ra mắt Dịch vụ kết nối ERP với mục tiêu đồng bộ các nền tảng mà doanh nghiệp đang sử dụng

VietinBank đã tiên phong cho ra mắt Dịch vụ kết nối ERP với mục tiêu đồng bộ các nền tảng mà doanh nghiệp đang sử dụng

Trong hành trình đồng hành và cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện đến với khách hàng, VietinBank nhận ra những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi phải sử dụng đồng thời nhiều nền tảng khác nhau phục vụ cho các nghiệp vụ tài chính. Sau một thời gian dài tập trung nguồn lực nghiên cứu và phát triển, VietinBank đã tiên phong cho ra mắt Dịch vụ kết nối ERP với mục tiêu đồng bộ các nền tảng mà doanh nghiệp đang sử dụng, giảm thiểu tác nghiệp thủ công và mang tới những tiện ích thanh toán mới, hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp trong các hoạt động tài chính/phi tài chính với ngân hàng. Dịch vụ kết nối ERP của VietinBank cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch với VietinBank ngay trên phần mềm kế toán của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tuyệt đối các tính năng bảo mật.

Cụ thể, với nền tảng công nghệ hiện đại và hệ thống hỗ trợ kết nối ERP với tính bảo mật cao, doanh nghiệp có thể thao tác trực tiếp trên phần mềm ERP/phần mềm kế toán các chức năng như: Chuyển tiền trực tuyến; chi lương; tra cứu số dư tài khoản; tra cứu lịch sử giao dịch; tự động hạch toán thu tiền gửi; tự động đối chiếu sổ tiền gửi với sổ phụ ngân hàng trên hệ thống ERP của KHDN giúp công tác hạch toán kế toán của KHDN được tự động hóa, tiết giảm thời gian tác nghiệp và hạn chế sai sót do nhập liệu, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. 

Đối tác đầu tiên VietinBank lựa chọn triển khai kết nối là Công ty Cổ phần MISA - một đơn vị chiếm 50% thị phần DN vừa và nhỏ trong lĩnh vực cung ứng phần mềm kế toán. Đang mang trong mình tham vọng vươn ra thị trường quốc tế, sản phẩm của MISA đã có mặt tại hơn 15 nước; trong đó có cả những thị trường rất khó tính như: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Đức, Úc... và nhiều thị trường tại Đông Nam Á.

Sự hợp tác với MISA trong việc cung cấp dịch vụ kết nối ERP có ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ chiến lược bền vững phát huy thế mạnh của hai bên trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh thông qua hoạt động hợp tác về dịch vụ tài chính - ngân hàng, công nghệ. Trong giai đoạn triển khai thí điểm, dịch vụ đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp và được ghi nhận như một công cụ giúp giải phóng những tác nghiệp thủ công mà doanh nghiệp đang phải thực hiện, chủ động trong hoạt động quản lý dòng tiền doanh nghiệp.

Với những kết quả đã đạt được, VietinBank đã chính thức triển khai và mở rộng kết nối với nhiều đối tác lớn, uy tín trên thị trường như: Công ty TNHH NC9 VIETNAM, Công ty Cổ phần Gia Định Net, Công ty Cổ phần Phần mềm Bravo, Công ty Cổ phần Công nghệ Citek,… nhằm đưa dịch vụ đến gần hơn với tất cả các doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, nhằm khuyến khích doanh nghiệp chuyển dịch giao dịch từ kênh quầy truyền thống sang các nền tảng giao dịch trực tuyến để có cơ hội trải nghiệm đa dạng các tiện ích gia tăng, VietinBank cũng đưa ra chính sách miễn hoàn toàn phí giao dịch (Chương trình áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank tùy từng thời kỳ) trên ngân hàng điện tử VietinBank eFAST và Dịch vụ kết nối ERP.

Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác và gia tăng số lượng cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trên nền tảng kết nối. VietinBank hy vọng rằng sẽ góp phần mang tới những giải pháp tài chính hiệu quả, từ đó nâng cao năng suất, chất lượng hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VietinBank mở rộng mạng lưới hợp tác dịch vụ kết nối ERP tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1670612154 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1670612154 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7