VNPT tham gia Ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2022 - 2027

Diendandoanhnghiep.vn VNPT tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp lớn, uy tín tại địa bàn, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp khác.

Nhằm kiện toàn và phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội doanh nghiệp trong tình hình mới, vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nam Định tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự đại hội, có bà Hà Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; Lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, đại diện Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa các tỉnh phía Bắc cùng đại biểu đến từ các doanh nghiệp trên toàn tỉnh. Đặc biệt có sự tham gia của Lãnh đạo VNPT Nam Định.

Bà Hà Lan Anh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định chúc mừng đại hội

Bà Hà Lan Anh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định chúc mừng đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, ảnh hưởng nhiều của dịch Covid 19 nhưng Hội đã làm tốt vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp và tỉnh trong việc tiếp thu, tháo gỡ khó khăn, hướng dẫn, ứng phó linh hoạt để doanh nghiệp tiếp tục đầu tư kinh doanh thuận lợi. Nhiệm kỳ mới 2022 – 2027, Hội lấy mục tiêu “Liên kết - Hội nhập – Phát triển” cho hoạt động của Hiệp hội để xây dựng lực lượng doanh nghiệp tỉnh nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng tăng trưởng, phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Việt Tiến – Trưởng đại diện VNPT tại địa bàn, Giám đốc VNPT Nam Định báo cáo kết quả nhiệm kỳ vừa qua, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2027

Ông Nguyễn Việt Tiến – Trưởng đại diện VNPT tại địa bàn, Giám đốc VNPT Nam Định báo cáo kết quả nhiệm kỳ vừa qua, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2027

Cũng trong hội nghị, đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa nhiệm kỳ 2022-2027. Mặt khác, để phát huy hiệu quả vai trò và phù hợp với quy mô thực tế, đại hội đã xin ý kiến thống nhất đổi tên cũ thành Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Nam Định. Đại diện doanh nghiệp VNPT được bầu vào ban chấp hành Hội là ông Nguyễn Việt Tiến - trưởng đại diện VNPT tại địa bàn, giám đốc VNPT Nam Định; ông Nguyễn Chí Dũng – Phó giám đốc VNPT Nam Định, giám đốc Trung tâm Kinh doanh. Trong đó, với sự đồng thuận nhất trí cao của ban chấp hành, ông Nguyễn Việt Tiến được bầu giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt tại đại hội

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt tại đại hội

Đây cũng là cơ sở để VNPT tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp lớn, uy tín tại địa bàn, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp khác. Cùng với vị trí chủ chốt trong Hiệp hội, thời gian tới, VNPT có thể nắm bắt kịp thời những khó khăn, thuận lợi của doanh nghiệp để tiếp tục hỗ trợ cho các doanh nghiệp lựa chọn được những giải pháp chuyển đổi số phù hợp nhất. Đồng thời, phát huy năng lực cạnh tranh, cung cấp các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin cũng như giữ vai trò chủ lực dẫn dắt, đồng hành thực hiện chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên địa bàn góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số đồng bộ, hiệu quả trên cả 3 trụ cột: chính quyền số, kinh tế số và xã hội số của tỉnh Nam Định.

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VNPT tham gia Ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2022 - 2027 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1670092523 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1670092523 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7