Xác lập 2 kỷ lục Việt Nam về nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ

Diendandoanhnghiep.vn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings đã ra Quyết định trao 2 Kỷ lục Việt Nam về Nhân Sâm Wisconsin Hoa Kỳ cho Kỷ lục gia Đặng Đức Thành.

>>>Sâm Wisconsin Hoa Kỳ: Nhân sâm thuần khiết nhất thế giới

>>>Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Năng Lượng mới cho sức khỏe

Lễ trao Quyết định được tổ chức tại Khai mạc Lễ Hội Sâm & Hương liệu Dược liệu Quốc tế TPHCM năm 2024, vào ngày 24/5/2024.

2 kỷ lục được xác lập cho ông Đặng Đức Thành là “Tác giả có công trình nghiên cứu, tổng hợp và xuất bản bộ sách về Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ nhiều nhất Việt Nam với 14 cuốn” và Kỷ lục cho “Người xuất bản video và sách hướng dẫn nấu 200 món ăn sử dụng Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ nhiều nhất Việt Nam”.

Ông Đặng Đức Thành được xác lập 2 kỷ lục

Ông Đặng Đức Thành được xác lập 2 kỷ lục

Ông Đặng Đức Thành chia sẻ, từ hơn 25 năm trước ông đã bắt đầu tìm hiểu, sau đó yêu thích và tìm cách đưa Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ - loại nhân sâm theo ông là “ngon – bổ - rẻ” về tăng cường sức khỏe cho trăm triệu người dân Việt Nam. Tuy nhiên, tại Việt Nam, người dân phần lớn chỉ biết đến Nhân sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc chứ rất ít người biết nơi đất nước cờ hoa có loại nhân sâm rất tốt cho người Việt. Bởi vì Sâm Châu Á tính nóng nên người cao huyết áp không dùng được. Mà Nhân sâm Mỹ tính mát lại rất phù hợp cho những người bị cao huyết áp – tình trạng chung của đa số người dân lớn tuổi tại Việt Nam.

Nhiều năm trăn trở “phải để người Việt hiểu về sâm Mỹ - sau đó họ sẽ tin và dùng”; ông đã quyết tâm dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để phổ biến Nhân sâm Mỹ cho người dân Việt Nam. Đó là tổ chức hàng trăm sự kiện, hội thảo khoa học thu hút hàng ngàn người; phối hợp cùng siêu đầu bếp Jack Lee và hoa hậu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng làm các chương trình quảng bá Nhân sâm Hoa Kỳ; Thành lập Trung tâm triển lãm giới thiệu nhân sâm Hoa Kỳ hiện đã có 2 Trung tâm tại TPHCM và Bến Tre; tổ chức biên soạn và xuất bản bộ sách gồm 14 cuốn viết về Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ; phối hợp cùng các bác sĩ đông y hoàn thiện công thức 101 bài thuốc hay dân gian kết hợp cùng Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ; lên công thức & tổ chức thực hiện ghi hình video đồng thời xuất bản sách hướng dẫn nấu 200 món ăn ngon chế biến từ sâm Wisconsin Hoa Kỳ….

Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ góp phần tăng cường sức khỏe cho người VN

Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ góp phần tăng cường sức khỏe cho người VN

Chia sẻ cảm xúc khi nhận 2 kỷ lục, ông Thành nói: “Tôi thật sự rất vinh dự và hạnh phúc khi được đứng đây chia sẻ với quý vị về cảm xúc khi được Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao 2 kỷ lục. Điều này chính là bằng chứng ghi nhận cho những nỗ lực của bản thân tôi và Tập đoàn Green+ trong việc quảng bá Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ cho hàng triệu người dân bằng những hoạt động hết sức thiết thực. Cũng nhờ đó, tôi sẽ càng nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn cho mục tiêu đưa Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ chất lượng ra trên toàn thế giới.”

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Xác lập 2 kỷ lục Việt Nam về nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1718760014 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1718760014 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10