Apple vô hiệu hóa tất cả các sản phẩm bị lấy trái phép khỏi cửa hàng

Diendandoanhnghiep.vn Theo trang tin công nghệ 9to5Mac, tất cả các thiết bị điện tử như iPhone, máy tính bảng, máy tính xách tay bị những kẻ hôi của lấy đi trong các cuộc bạo động ở Mỹ sẽ không thể sử dụng được.

Theo trang tin công nghệ 9to5Mac, tất cả các thiết bị điện tử như iPhone, máy tính bảng, máy tính xách tay bị những kẻ hôi của lấy đi trong các cuộc bạo động ở Mỹ sẽ không thể sử dụng được.

Cuối tuần qua, cửa hàng của Apple tại các thành phố như Philadelphia, Washington D.C. và Phoenix đã bị cướp phá, lấy đi nhiều đồ điện tử như iPhone.

Tuy nhiên, Apple đã đi trước một bước để bảo vệ các sản phẩm của mình từ năm 2016. Theo đó, hãng này đã cài đặt sẵn một chế độ khóa bảo mật trên tất cả các thiết bị bày bán tại cửa hàng, iPhone và các đồ điện tử khác của Apple dưới dạng hàng trưng bày sẽ không thể hoạt động nếu bị ra khỏi cửa hàng một cách bất hợp pháp. Tất cả các sản phẩm này chỉ hiển thị thông báo "bị thất lạc" trên màn hình chính và không có cách để kích hoạt sử dụng.

Cùng với Apple, cửa hàng của các thương hiệu như Target, Nordstrom, Nike và các nhà bán lẻ khác đã bị cướp phá vào cuối tuần này trong bối cảnh các cuộc biểu tình lan rộng trên toàn nước Mỹ liên quan đến cái chết của người đàn ông da màu George Floyd ở Minneapolis hồi tuần trước.

Viên cảnh sát khiến George Floyd tử vong, Derek Chauvin đã bị sa thải sau khi xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh anh ta quỳ chân lên cổ Floyd, khiến người đàn ông da màu này tử vong vì ngạt thở. Chauvin bị buộc tội giết người sau các cuộc biểu tình khởi phát ở thành phố Minneapolis và lan rộng khắp nước Mỹ.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Apple vô hiệu hóa tất cả các sản phẩm bị lấy trái phép khỏi cửa hàng tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1627754302 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1627754302 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7